Người chơi Counter-Strike 2 mạo danh Michael Jackson với chiêu trò gián điệp điên cuồng

Người chơi Counter-Strike 2 mạo danh Michael Jackson trong trò chơi với một thủ thuật cho phép họ dựa vào trong khi do thám.

Khi nói đến Counter-Strike có rất nhiều cách để do thám kẻ địch. Có thể là những cái nhìn nghiêng, những cái nhìn nghiêng và đặc biệt là những cái nhìn rộng. Nhiều phương pháp khác nhau có nhiều biệt danh khác nhau từ cộng đồng.

Cho dù đó là điệp viên Xantares, được đặt theo tên của một CS chuyên nghiệp vì sở thích do thám nhanh của anh ta, hay điệp viên Ferarri, được đặt tên theo tốc độ mà những người chơi chuyên nghiệp có thể do thám trên phạm vi rộng và tiêu diệt kẻ thù, người hâm mộ sẽ thỏa sức sáng tạo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc Counter-Strike 2 ra mắt, có vẻ như chúng ta đã có một cách mới để theo dõi, theo dõi Michael Jackson. Mặc dù, đây có vẻ là một lỗi lén lút.

Những lần nhìn trộm của Michael Jackson lần đầu tiên được phát hiện bởi những người chơi trên subreddit CSGO, nơi kẻ thù có thể ngả người ra sau khi nhìn trộm, một cơ chế hoàn toàn không có trong CS2. Đương nhiên, việc nhìn thấy kẻ thù thực hiện việc do thám này có thể tiêu diệt hoàn toàn mục tiêu của bất kỳ người chơi nào khác.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đoạn clip bắt đầu lan truyền, một người chơi trên diễn đàn CSGO đã quyết định tạo một cấu hình để cho phép người khác liên tục thu hút sự chú ý của Michael Jackson, cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng theo dõi trong khi rình mò.

Tôi đã tạo một cfg của michael jackson để bạn có thể theo dõi michael jackson bằng bất kỳ bàn phím nào. (cfg ở phần bình luận)
byu/T1ckbase inGlobalOffensive

Đương nhiên, cộng đồng đang lợi dụng việc bạn có thể dựa vào CS2 để tạo ra những clip vui nhộn. Từ việc nghiền nát kẻ thù theo đúng nghĩa đen với vẻ ngoài khác thường cho đến việc khiến nhân vật của họ nhảy múa.

Ngay cả Valve cũng nhảy vào trò đùa và thay đổi nó Biểu ngữ Twitter để bao gồm một chút Michael Jackson như một cái gật đầu cho trò đùa.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, suy cho cùng, cái nhìn trộm của Michael Jackson là một lỗi và rất có thể sẽ được vá trong bản cập nhật trong tương lai. Vì vậy hãy đi bộ trên mặt trăng và gầy như MJ bằng tất cả những gì bạn có thể trước khi tất cả biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *