Người chơi Counter-Strike 2 khám phá lý do AWP của CS2 kém hơn CSGO

Người chơi Counter-Strike 2 đã phát hiện ra một nerf tương đối ẩn nhưng lớn đối với AWP của CS2 so với CSGO, khiến nhiều người hiểu tại sao những AWPer cao cấp như s1mple lại tránh xa game chuyên nghiệp.

Sự ra mắt của Counter-Strike 2 chắc chắn đã gây tranh cãi. Mặc dù một số cường điệu ban đầu đã được đáp ứng giữa đồ họa được cải thiện đáng kể và các tính năng mới của trò chơi, nhưng cũng có rất nhiều thay đổi không hoàn toàn phù hợp với phần hạ cánh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả các nhà phát triển của CS2 cũng thừa nhận rằng quá trình ra mắt khá “gập ghềnh” và có một số điều họ muốn cải thiện. Tuy nhiên, có một thứ dường như vẫn chưa bị ảnh hưởng: AWP.

Mặc dù nó bị giảm kích thước tạp chí gây tranh cãi vào cuối đời CSGO, nhưng AWP là bất khả xâm phạm khi nói đến Counter-Strike. Nó được thiết kế để tồn tại như một lựa chọn tiêu diệt bằng một phát bắn rất đắt tiền, có thể tạo ra một lỗ hổng xuyên qua bất cứ thứ gì mà nó nhắm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Counter-Strike 2 đã nhận thấy rằng AWP có một thay đổi lớn trong quá trình chuyển đổi sang CS2, một thay đổi gây tranh cãi đến mức nhiều người không chắc đó là cố ý hay chỉ là một lỗi.

Người chơi Counter-Strike 2 nhận thấy AWP bị giảm sức mạnh lớn

Với việc AWP là một vũ khí đủ mạnh để đảm bảo vai trò của nó trong đội, không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành vũ khí mang tính biểu tượng nhất của Counter-Strike. Khi một người nhận được AWP, trò chơi sẽ thay đổi.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc CS2 bị giảm lượng phun trên hầu hết mọi loại vũ khí, việc bắn trúng phát AWP sớm đó trở nên quan trọng hơn trong Counter-Strike 2 so với CSGO.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người cho rằng đây là phần cốt lõi tại sao AWP cảm thấy hơi khó sử dụng trong CS2, và nó một phần Phải Người chơi đã tìm thấy nó bị trúng đạn khi đang ngắm bắn bằng AWP sẽ làm giảm độ chính xác của bạnđiều không xảy ra trong CSGO.

Mặc dù khoảng thời gian giảm độ chính xác không đặc biệt dài, nhưng nó đủ dài để khiến cú đánh của bạn thành công. Đặc biệt là trong trường hợp những người chơi trình độ cao sẽ có những cú sút ổn định hơn những người chơi trung bình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người suy đoán rằng mọi loại vũ khí đều có hiện tượng rung lắc nhẹ khi bạn đánh nó và điều đó dễ nhận thấy hơn với AWP so với các vũ khí khác.

Trong thực tế dev1cemột trong những AWPer được kính trọng nhất của Counter-Strike, đã rất ngạc nhiên khi biết về đợt giảm sức mạnh này.

Bất chấp điều đó, người chơi Counter-Strike 2 không hài lòng với AWP bị lỗi nghiêm trọng. Liệu Valve có giải quyết được vấn đề giảm độ chính xác của súng trường hay không vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *