Người chơi Counter-Strike 2 gặp phải những cú wallbang “phá game” trong Nuke

Người chơi Counter-Strike 2 đã phát hiện ra một số địa điểm wallbang “phá game” trên bản đồ Nuke mới được giới thiệu lại.

Counter-Strike 2 gần đây đã nhận được một bản vá mới vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, bổ sung một số nội dung mới cho trò chơi như chế độ chơi Thông thường và giới thiệu lại hai bản đồ với Nuke và Office.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cả Nuke và Office đều được phân loại là bản đồ Nâng cấp, nghĩa là về cơ bản chúng chỉ nhận được một số thay đổi về ánh sáng và kết cấu thay vì được làm lại từ đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như Valve ít nhất cần phải chú ý đến Nuke vì một số người chơi CS2 đã tìm thấy một số địa điểm wallbang “phá game” trên bản đồ mới được thêm vào.

Người chơi Counter-Strike 2 đánh dấu các vị trí wallbang trong Nuke

Người sáng tạo nội dung Counter-Strike và streamer austincs đã tạo một video trên YouTube có tên “CS2 Nuke is Paper Thin”, trong đó anh nêu bật một số địa điểm khác nhau mà anh và những người chơi khác đang ở. loagurt tìm thấy nơi người chơi có thể tận dụng lợi thế của một số wallbang tàn khốc.

Đối với những người có thể không biết, “wallbang” xảy ra khi một người chơi bắn xuyên qua một bức tường trong trò chơi và có thể giết người chơi đối phương ở phía bên kia mà không cần phải nhìn thấy nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Austincs mở đầu video của mình bằng tuyên bố rằng “Ngày nay CS2 có một số wallbang đẹp, và nếu tôi cho bạn xem cái này ở đây, bạn có thể hơi lo lắng…” Trong clip này, phát thanh viên bắn một khẩu Scar-20 vào khung cửa trên một Nuke , xuyên qua bức tường đến tận Phòng Trophy.

Sự kiện phát trực tuyến đã đi xa đến mức gọi Nuke của Counter-Strike 2 là “về cơ bản là 1.6 vào thời điểm này.” Những người hâm mộ Counter-Strike sẽ biết rằng 1.6 là phiên bản cập nhật của Counter-Strike gốc vốn nổi tiếng vì khả năng wallbang dễ dàng ở hầu hết mọi bản đồ.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Austincs đã nêu bật một số vị trí khác nhau mà các phát bắn Sniper sẽ xuyên qua tối đa 5 bức tường bằng AWP. Ngay cả những vũ khí như Negev cũng có thể được spam xuyên qua các bức tường, khiến những người chơi không ngờ tới lọt qua các cánh cửa.

Video của người tạo nội dung CS2 làm nổi bật nhiều điểm khác nhau, vì vậy những người chơi muốn tìm hiểu thêm nên xem toàn bộ video. Tuy nhiên, với tình trạng hiện tại của các wallbang của Nuke, đây có thể là điều mà Valve cần xem xét trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *