Người chơi Counter Strike 2 gặp phải lỗi dịch chuyển tức thời C4 khiến vật phẩm trở nên vô hình

Một người chơi Counter Strike 2 đã phát hiện ra một lỗi khó hiểu khiến C4 bị loại bỏ đồng thời khiến vật phẩm này trở nên vô hình đối với người chơi.

Bản phát hành beta của Counter Strike 2 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự tận tâm của người hâm mộ. Săn lùng CS2 là một hành trình, với rò rỉ từ trình điều khiển NVIDIA, báo cáo từ Richard Lewis và ám ảnh với từng bản cập nhật cho cơ sở dữ liệu Steam.

Tuy nhiên, giờ đây nó đã ra mắt, người chơi có cơ hội giúp các nhà phát triển thử nghiệm trò chơi. Rõ ràng, vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nó có rất nhiều lỗi. Từ việc có thể đột nhập vào tường cho đến việc có thể giữ vũ khí của mình sau khi chết, có rất nhiều trục trặc nhỏ mà người hâm mộ nhận thấy xuất hiện trong trò chơi.

Và bây giờ, chúng ta có một lỗi khó hiểu khác. Một người chơi đã phát hiện ra một lỗi C4 không chỉ loại bỏ anh ta khỏi bản đồ mà còn khiến anh ta trở nên vô hình cùng một lúc.

Lỗi Counter Strike C4 khiến vật phẩm dịch chuyển tức thời và biến mất

LỖI C4 trong CS2. Bạn muốn báo cáo như thế nào ?? bởi u/SAINFINITY trong GlobalOffensive

Sau khi một người chơi ném bom vào cánh cửa dài của Dust 2, C4 sẽ dịch chuyển ra khỏi bản đồ một cách kỳ diệu. Người chơi cố gắng lấy lại quả bom, nhưng tất nhiên là nó hoàn toàn nằm ngoài tầm với.

Sau đó, anh ấy nói với cả đội rằng quả bom không có trên bản đồ khi họ nói với anh ấy rằng nó vẫn ở cửa. Và họ đã đúng. Anh ta lấy quả bom và bối rối không biết chuyện gì đã xảy ra.

Bằng cách nào đó, lỗi không chỉ di chuyển C4 khỏi bản đồ đối với người chơi mà còn vô hình. Có nghĩa là nó ở những nơi khác nhau cho những người chơi khác nhau.

Rõ ràng, lỗi này là một kẻ phá trò chơi vì trong lúc nóng nảy, nhóm khủng bố có thể lãng phí những giây quý giá để cố gắng tìm ra quả bom thực sự ở đâu.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong phiên bản beta kín của CS2 một cách kỳ diệu, hãy báo cáo bất kỳ lỗi nào bạn tìm thấy để bản phát hành đầy đủ có thể được hoàn thiện tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *