Người chơi Counter-Strike 2 đang chứng kiến ​​sự trở lại của một lỗi CSGO hiếm gặp khiến vũ khí gây sát thương vô lý

Người chơi Counter-Strike 2 đang trải qua sự trở lại của một lỗi CSGO hiếm gặp, cho phép vũ khí gây sát thương nhiều hơn dự định, thậm chí có lỗi còn bắn xuyên qua một người chơi được trang bị đầy đủ áo giáp.

Gần một tháng sau khi Counter-Strike 2 phát hành đầy đủ, người chơi đang gặp phải nhiều lỗi đã cản trở trò chơi kể từ khi ra mắt. Từ các hộp sát thương có vấn đề cho đến tính năng Anti-lag+ của AMD cung cấp các lệnh cấm giả, và tất nhiên, một số hành vi khai thác cực điểm.

Và một lỗi khác, trước đây hiếm khi xảy ra trong CSGO, giờ đây dường như đã xuất hiện trong Counter-Strike 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo của người chơi trên các diễn đàn Counter-Strike, giờ đây bạn có thể nhận một đòn xuyên tường bằng Scout, ngay cả khi có áo giáp và đầy đủ máu, ngay cả khi viên đạn chỉ chạm vào cơ thể bạn.

Rõ ràng Scout có thể bắn bạn với đầy đủ áo giáp + máu xuyên tường
byu/chris1234546 inGlobalOffensive

Trong một bài đăng được thực hiện trên subreddit CSGO, một người chơi đã cho thấy lỗi này có hiệu lực, khiến một Scout bị trúng một đòn mặc dù trong tình huống đó là không thể. Người chơi cố gắng kiểm tra bảng điều khiển để xem nó gây ra bao nhiêu thiệt hại, tuy nhiên, tính năng này đã bị loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, một người bình luận khác cũng chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh họ gặp phải lỗi tương tự, theo người giết, họ đã chết do bị bắn vào tường dù có đầy đủ máu và áo giáp.

Những người khác trong câu trả lời cũng chỉ ra rằng USP, vũ khí miễn phí dành cho CT, cũng có thể khắc phục được vấn đề này. Lỗi này là một sự cố thường xuyên xảy ra với CS, một lỗi tương tự đã xảy ra hai năm trước trong CSGO. Mặc dù lỗi này khá hiếm.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nguyên nhân của lỗi là viên đạn phải xuyên qua tường và trúng hộp đấm ở cổ, tuy nhiên sau đó nó lại găm vào đầu. Nhưng nguồn cấp dữ liệu tiêu diệt trò chơi không hiển thị các cú đánh đầu.

Không biết nguyên nhân có giống với phiên bản CS2 của lỗi nổi tiếng hay không.

Valve đã tung ra nhiều bản cập nhật hơn trong vài tuần qua để giải quyết nhiều lỗi nhất có thể để giúp IEM Sydney 2023 diễn ra suôn sẻ, sự kiện LAN đầu tiên của CS2, vì vậy có khả năng những lỗi này sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *