Người chơi Counter-Strike 2 đã tìm ra cách khai thác cú nhảy thỏ hoàn hảo, nhưng vẫn có một nhược điểm

Một người chơi CS2 đã tìm ra một cách khai thác trong trò chơi để nhảy quanh bản đồ một cách hoàn hảo, điều này sẽ dẫn đến một cú bắt nếu bạn không buộc chìa khóa của mình.

Counter-Strike 2 ra mắt vào ngày 27 tháng 9, với nhiều nội dung dành cho người chơi mới và người chơi cũ thưởng thức, bao gồm một số thay đổi về lối chơi, bản đồ được cải tiến, cải tiến hình ảnh và cải tiến hệ thống.

Bất chấp tất cả những bổ sung, Valve đã xây dựng được trải nghiệm CSGO cổ điển. Nhiều chiến lược, phong cách chơi và vũ khí thông thường khác nhau vẫn tỏ ra hiệu quả như các tựa game trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong số đó là phương pháp di chuyển thỏ nhảy, từ lâu đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong những tựa game đầu tiên.

Giờ đây, người chơi CS2 đã tìm ra cách để nhảy quanh bản đồ một cách hoàn hảo, nhưng nó đi kèm với một nhược điểm.

Người chơi Counter-Strike 2 tiết lộ cách thỏ nhảy hoàn hảo

Trớ trêu thay, người chơi đã đăng clip lên Twitter/X có tên người dùng là BunnyHop, người đã chú thích cho nó: “fps_max 32 trong bảng điều khiển giúp bạn truy cập mọi cửa hàng bán thỏ một cách hoàn hảo trong CS2.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta thấy họ đang gõ lệnh fps_max 32 vào bảng điều khiển trò chơi, lệnh này đặt số khung hình tối đa mỗi giây thành 32 khi chơi.

“Đây không phải là trò đùa đâu, hãy thử đi. Bạn chỉ cần cuộn như bình thường với fps_max 32 và chúng gần như đều là những bước nhảy thỏ hoàn hảo,” người dùng nói thêm.

Điều này cho phép họ dễ dàng nhảy thỏ và di chuyển nhanh chóng xung quanh bản đồ Nuke, điều này có thể gây ra thách thức về thời gian hợp lý. Tuy nhiên, có một nhược điểm.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc giới hạn khung hình / giây của bạn ở mức 32 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ trò chơi của bạn, tạo ra trải nghiệm lộn xộn và lag khiến bạn gần như không thể giành chiến thắng trong các cuộc đấu súng.

Mặc dù vậy, nhiều người đã chỉ ra trong phần bình luận rằng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách buộc khóa: “Bắt cuộn xuống để nhảy và tối đa fps 32.”

Điều này cho phép người chơi nhanh chóng bật và tắt giới hạn FPS để đạt được bước nhảy vọt hoàn hảo mà không ảnh hưởng tiêu cực đến lối chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người trả lời: “Đúng là tình cờ mà tôi đã nhảy điên cuồng kể từ khi CS2 bị rơi trên máy tính xách tay của tôi.”

Trong khi nhiều người chơi khác nhau được cho là đã sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì, những người khác lại lo ngại sau khi Valve cấm người chơi CS2 vì lạm dụng lệnh và tổ hợp phím.

Nếu bạn không quen với các lệnh liên kết phím hoặc bảng điều khiển, hãy làm theo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *