Người chơi Counter-Strike 2 đã bị thổi bay bởi vật lý nước Overpass mới trong bản cập nhật ngày 17 tháng 7

Người chơi Counter-Strike 2 đã bị choáng ngợp bởi vật lý nước Overpass mới xuất hiện trong bản cập nhật ngày 17 tháng 7 khi Valve tiến một bước sang kỷ nguyên mới.

Phần lớn cơ sở người chơi Counter-Strike đang chờ bản phát hành đầy đủ của CS2, dự kiến ​​vào mùa hè này, những người có quyền truy cập vào bản beta kín đã được thưởng thức các bản dựng sớm khi Valve tung ra các bản cập nhật thường xuyên giới thiệu bản đồ và chế độ trò chơi mới.

Với mỗi bản cập nhật lớn mới và đặc biệt là với mỗi bản đồ mới được chuyển, người chơi sẽ được cải thiện hình ảnh cùng với một số tương tác độc đáo do vật lý Nguồn 2 mới. Từ khói thể tích và bóng đổ chất lỏng, các tính năng bổ sung của Office thể hiện vật lý làm vỡ kính và thậm chí là chức năng nướng gà táo bạo, có rất nhiều thứ mới để khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, với việc bổ sung Overpass và Vertigo trong bản cập nhật mới ngày 17 tháng 7, người chơi có thể tự mình chứng kiến ​​vật lý nước được thổi phồng khi chuyển sang Nguồn 2.

Tại Cầu vượt, xung quanh khu vực cống thoát nước của địa điểm B, bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​tính chất vật lý tuyệt vời của nước. Giờ đây, nước bắt chước một cách chân thực cách nó chảy và gợn sóng trong đời thực.

Và nó tiếp tục bắt chước những gợn sóng để lại khi bạn đi qua nó, thậm chí sủi bọt khi bạn bắn, đi và ném lựu đạn vào đó. Bước tiến này đã khiến cộng đồng mê mẩn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng lập 100 Thieves, Nadeshot, nói về bản cập nhật, “Tôi không phải là người hào hứng với hình ảnh trong trò chơi điện tử trừ khi nó liên quan đến skin vũ khí nhưng cái *** này thật bệnh hoạn. Có lẽ gần đây thiên vị bởi vì tôi đã chơi CS gần đây, nhưng tôi rất phấn khích.”

“Tuyệt vời. điên Mệt quá,” chỉ là một số phản hồi bên dưới đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi này. Mặc dù không phải tất cả mọi người ngay lập tức nhảy vào cuộc đua cường điệu, với một số lo ngại chia sẻ về các tác động hiệu suất có thể xảy ra.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Tài khoản Twitter CS được chia sẻ video ngắn giới thiệu vật lý nước CS2 vào ngày 17 tháng 7, nó ngay lập tức trở thành một hit lớn.

Gabe Follower, một người rò rỉ Counter-Strike, đã chỉ ra rằng các nhà phát triển đã hiển thị các tính năng mới của Nguồn 2 với mỗi bản cập nhật mới và hỏi những tính năng mới nào có thể được thực hiện tiếp theo. Tài khoản Twitter của CS đã phản hồi bằng một ảnh GIF từ chương trình truyền hình yêu thích của họ, The Office.

Tuy nhiên, mặc dù nhiều bản cập nhật đã được cung cấp cho phiên bản beta kín, nhưng chỉ một số lượng rất hạn chế người chơi thực sự có quyền truy cập vào nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi có thêm quyền truy cập trong những tháng tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *