Người chơi Counter-Strike 2 choáng váng vì một con dao bằng cách nào đó bốc cháy

Một người chơi Counter-Strike 2 vô cùng kinh hoàng khi con dao của họ bất ngờ bốc cháy trong một vòng Overpass.

Counter-Strike 2 (CS2) được phát hành vào ngày 27 tháng 9 và đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, không chỉ vì những cải tiến về đồ họa và đại tu bản đồ mà còn vì nhiều lỗi và vấn đề phát sinh kể từ khi ra mắt.

Một lỗi kỳ lạ và bất ngờ đã khiến người chơi và cộng đồng CS2 phải kinh ngạc khi một người chơi gần đây đã chia sẻ đoạn phim trên Reddit cho thấy con dao của họ đã bắt lửa như thế nào giữa một hiệp đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn clip cho thấy người chơi chuyển sang sử dụng Molotov và ném nó về phía khu vực có nước trong Cầu vượt gần địa điểm B. Tuy nhiên, khi chuyển trở lại con dao của họ, bằng cách nào đó nó lại xuất hiện bốc cháy, với lưỡi dao cháy hoàn toàn trong khi người chơi vẫn đang cầm con dao. nắm chặt.

Con dao của tôi bằng cách nào đó đã bốc cháy
byu/lampenpam inGlobalOffensive

Không có gì ngạc nhiên khi người chơi tỏ ra giật mình và rút lui đến một địa điểm an toàn hơn trong khi dường như đang cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhận thấy lửa chưa tắt, người chơi bắt đầu quẹt lưỡi dao nhưng lửa không hề tắt. Sau đó, người chơi chạy trở lại vị trí của đội địch, có lẽ là để khoe bộ da lưỡi kiếm rực lửa của họ, nhưng vòng đấu kết thúc trước khi họ có thể làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Counter-Strike 2 đã nhanh chóng chia sẻ sự ngưỡng mộ của họ trong một chủ đề Reddit, với nhiều người thắc mắc liệu lưỡi kiếm rực lửa có gây thêm sát thương nếu nó tiếp xúc với kẻ thù hay không. Một người chơi tinh ý cũng nói: “AWP cũng có nhưng OP quay quá nhanh, tôi muốn Van phun lửa .308 của mình.”

Sự cố thú vị này không phải là vấn đề duy nhất mà người chơi CS2 gặp phải kể từ khi trò chơi được phát hành. Người chơi đã báo cáo các lỗi phá game, chẳng hạn như các yếu tố ngẫu nhiên từ Mirage xuất hiện ở các bản đồ khác, che khuất tầm nhìn và ảnh hưởng đến lối chơi. Những người khác cho rằng việc ra mắt là “khủng khiếp” và chỉ trích các máy chủ “lag”.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, CS2 đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, với số lượng người chơi cao nhất là hơn 1,3 triệu người chơi. Tuy nhiên, sự hiện diện của các lỗi phá game và sự vắng mặt của các tính năng chính khiến cộng đồng muốn có trải nghiệm Counter-Strike bóng bẩy hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *