Người chơi Counter-Strike 2 chán ngấy server “lag” khiến game bị treo

Người chơi CS2 đã chán ngán với việc máy chủ Counter-Strike 2 “hỏng” quá nhiều khi người hâm mộ ngày càng thất vọng và yêu cầu sửa chữa ngay lập tức.

Counter-Strike 2 đã được phát hành đầy đủ vào ngày 27 tháng 9 sau khi trải qua vài tháng thử nghiệm ở bản beta CS2.

Phần tiếp theo của CSGO đi kèm với một loạt tính năng mới, bao gồm hệ thống Sub-Tick mới được thiết kế để cải thiện máy chủ để chơi game mượt mà hơn.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã thất vọng với phiên bản beta và thay vào đó yêu cầu Valve loại bỏ máy chủ CS2 64-tick của họ để chuyển sang 128-tick được nhiều người ưa chuộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, khi Counter-Strike 2 đã ra mắt đầy đủ, người chơi vẫn cảm thấy khó chịu vì máy chủ “làm hỏng” trận đấu của mình.

Người hâm mộ Counter-Strike 2 đã chán ngán máy chủ “hỏng”.

Nhiều người chơi CS2 đã bày tỏ sự thất vọng với việc máy chủ của trò chơi trên mạng xã hội cho thấy họ bị loại mà không nhìn thấy đối thủ hoặc chết ngay sau trận chiến.

Đặc biệt, một người chơi đã nhấn mạnh cách máy chủ mang lại “lợi thế gián điệp” mạnh mẽ cho người chơi đối phương, người đã xóa sạch nó trước khi anh ta nhìn thấy, do sự chậm trễ của máy chủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi họ giết một người, một người dùng khác sẽ giết họ ngay lập tức từ phía sau bức tường mà bạn chỉ nhìn thấy trong giây lát sau khi họ chết.

Lợi thế của Peeker ở 10 ping
byu/goli333 inGlobalOffensive

Với việc người chơi ngồi ở mức “10 ping”, được coi là cực kỳ thấp và do đó kết nối của người chơi với máy chủ phải nhanh, cộng đồng đã rơi vào tình trạng biến động.

Họ đang kêu gọi Valve “sửa” máy chủ Counter-Strike 2, thứ mà nhiều người cho rằng còn tệ hơn cả CSGO.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thành thật mà nói, làm thế nào bạn có thể giữ bất cứ thứ gì ở CT khi điều này đang diễn ra,” một người chơi trả lời. “Tôi ngày càng mệt mỏi, tôi cảm thấy như luôn có một gã chạy quanh góc phố với khẩu AK hoặc M4 và bắn vào đầu tôi.”

“Thành thật mà nói thì đây là ví dụ tồi tệ nhất mà tôi từng thấy về lợi thế nhìn lén trong bất kỳ trò chơi nào.”

Tại thời điểm viết bài, Valve chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay cập nhật nào liên quan đến máy chủ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *