Người chơi Counter-Strike 2 bị cấm VAC vì cài đặt PPI quá cao

Người chơi Counter-Strike 2 đang phải đối mặt với lệnh cấm VAC vì đặt PPI của họ quá cao, với AI của Overwatch phát hiện các chuyển động bồn chồn nhanh như hack.

Counter-Strike 2 cuối cùng đã hoàn thành tháng đầu tiên phát hành đầy đủ, với toàn bộ các giải đấu được diễn ra giữa các giải đấu, tuy nhiên, các lỗi đã cản trở trò chơi kể từ khi phát hành.

Từ những lỗi vô hại hơn như “Michael Jackson nhìn trộm”, đến vấn đề nghiêm trọng hơn về lợi thế ngang hàng đã khiến nhiều người chơi và chuyên gia phàn nàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một lỗi mới đã được phát hiện khi người chơi nhận được lệnh cấm VAC trên Steam vì cài đặt PPI quá cao khiến trò chơi không thể hài lòng.

Theo những người chơi bất ngờ gặp phải lỗi này và những người đã kiểm tra lỗi này, nếu bạn tăng độ nhạy của chuột lên mức tối đa giữa trận đấu, tức là khoảng 16.000 đến 25.600 tùy thuộc vào con chuột và bắt đầu quay cuồng, bạn có thể bị cấm VAC. .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lệnh cấm có thể xảy ra bất kể ai báo cáo bạn. Thay vào đó, như người chơi nghi ngờ, Overwatch AI mới của CS2, phần mềm độc quyền của Valve để xác định xem người chơi có gian lận hay không, dường như đang cấm một cách sai trái những gì họ coi là hack mục tiêu.

Và người chơi đã ghi lại lỗi này. Nhiều người dùng khác nhau trên Twitter, Reddit và thậm chí cả người chơi Trung Quốc trên Bilibili đã cho thấy lỗi này có thể nhân rộng như thế nào bằng cách ghi lại cảnh họ bị cấm trên các tài khoản mới.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ban đầu, việc các game thủ làm điều này có vẻ nực cười, tuy nhiên, việc tăng chỉ số dpi của bạn và quay vòng vòng như điên là một điều thú vị khi chơi một trò chơi thông thường dành cho các game thủ, đó chính xác là cách một người dùng trên Reddit phát hiện ra lỗi khi họ nhấn một trò chơi. VAC cấm trong khi làm như vậy.

Valve vẫn chưa phản hồi về lỗi này, tuy nhiên, Valve đã cập nhật CS2 thường xuyên kể từ khi phát hành, vì vậy một bản vá nhanh cho lỗi này rất có thể sẽ ra mắt trong tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *