Người chơi Blind Diablo 4 ca ngợi các tính năng trợ năng: “Tôi thích trò chơi này”

Những người chơi bị mù hoàn toàn Diablo 4 đã khen ngợi các tính năng trợ năng của trò chơi, đặc biệt khen ngợi trình đọc màn hình và giới thiệu nó cho những người chơi bị mù hoặc sáng mắt khác.

ARPG Diablo 4 mới nhất của Blizzard không là gì ngoài thành công của công ty. Với khả năng xem tuyệt vời trên các nền tảng phát trực tuyến và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, không có gì ngạc nhiên khi Diablo 4 là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Blizzard. Nhiều người chơi đã nhảy vào Sanctuary, háo hức trải nghiệm câu chuyện, ngục tối và nhiều sự kiện khác nhau mà trò chơi mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù như bạn có thể mong đợi, Diablo 4 có thể là một trò chơi khá phức tạp, với rất nhiều hệ thống, lớp học và cách xây dựng đa dạng trải khắp nơi, có thể mất một chút thời gian để vào mục mới. Điều này có thể đặc biệt đúng đối với những người chơi khiếm thị hoặc khiếm thị, những người có thể cần các công cụ hỗ trợ tiếp cận như trình đọc màn hình để hỗ trợ quá trình chơi trò chơi của họ.

May mắn thay, Diablo 4 dường như thừa khả năng đáp ứng nhu cầu của những người có vấn đề về thị lực. Nhiều đến mức nó đã được khen ngợi bởi một người chơi hoàn toàn mù quáng trên Reddit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi của người chơi mù hoàn toàn, khả năng truy cập đặc biệt bởi u/tj_the_blind_gamer trong diablo4

Người dùng Reddit khen ngợi tính năng đọc màn hình của Diablo 4, đưa ra phản hồi về các tính năng trợ năng

Người dùng Reddit tj_the_blind_gamer đã dành nhiều lời khen ngợi cho ARPG của Blizzard, nói rằng trình đọc màn hình của nó là một trong những cải tiến lớn nhất đối với Diablo về khả năng truy cập.

“Tôi phải nói rằng trình đọc màn hình đọc hầu hết mọi thứ cần thiết về trang bị, chỉ số và kỹ năng và thậm chí đọc vị trí trên bản đồ chắc chắn là cải tiến lớn nhất của Diablo 4 cho đến nay. truy cập mù.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi chắc chắn cảm thấy rằng Diablo 4 đã làm rất tốt với một số tính năng của nó, nhưng họ vẫn vạch ra một số cách để cải thiện trình đọc màn hình.

“Nhìn chung, lời chỉ trích duy nhất tôi có thể nghĩ đến là trình đọc màn hình không đọc mọi tùy chọn menu trong một số lĩnh vực thủ công như thợ kim hoàn chẳng hạn, ngoài việc nó đọc được khá nhiều thứ chúng tôi cần.”

Một công cụ tiềm năng khác có thể giúp ích cho cộng đồng người mù là trợ lý điều hướng, vì thế giới mở của Sanctuary khá khó điều hướng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi biết một số cộng đồng người khiếm thị đã yêu cầu tính năng hỗ trợ điều hướng, vì tôi đồng ý rằng tính năng đó sẽ được đánh giá rất cao, dựa trên cách chúng tôi có chỉ báo trực quan khi bạn đặt ghim trên bản đồ. Tại sao chúng tôi không thể gắn âm thanh đến con đường đó?”

Có khả năng Blizzard sẽ tiếp tục làm việc trên Diablo 4 trong tương lai, nghĩa là chúng ta có thể thấy những cải tiến hơn nữa đối với các tính năng trợ năng của nó trong tương lai gần. Vì trò chơi này chắc chắn sẽ còn tồn tại trong nhiều năm tới, với một số bản mở rộng đã được xác nhận, nên danh sách các tính năng này chắc chắn cũng sẽ phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *