Người biến hình FIFA 23: Pele, Van Dijk, Bruno Fernandes, v.v.

Shapeshifters, chương trình khuyến mãi FIFA Ultimate Team được người hâm mộ yêu thích, quay trở lại với FIFA 23 với một số thay đổi độc đáo mở rộng trên một khái niệm vốn đã độc đáo.

Đội của mùa là một hành động khó khăn để làm theo. Chương trình khuyến mãi dài đã cung cấp nhiều thẻ sẽ có trong đội Ultimate Team trong phần còn lại của vòng đời FIFA 23.

Bạn có thể hỏi làm thế nào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác có thể cung cấp thẻ đủ mạnh để phá vỡ một vị trí trong hàng đợi. Rất may, Shapeshifters có một số tên tuổi lớn nhất trong lịch sử bóng đá ở những vị trí mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù một số thẻ này không nhất thiết đi ngược lại với những gì TOTS cung cấp, nhưng đó là một thay đổi mới mẻ khi thấy các cầu thủ ở những vị trí mà họ chưa từng chơi.

Hãy xem có gì trong chương trình khuyến mãi Shapeshifters năm nay.

Những gì mong đợi từ Shapeshifters trong FIFA 23

Shapeshifters đưa các cầu thủ vào những vị trí mới với những kỹ năng, khả năng và phong cách chơi khác nhau.

FIFA 23 giới thiệu Shapeshifters Icon Twins, bổ sung hai phiên bản khác nhau của thẻ quảng cáo ICON. Thẻ Shapeshifters cũng sẽ có Hóa chất cao cấp, vì vậy việc liên kết xanh bất kỳ người chơi nào trong cùng liên minh với họ sẽ mở ra cơ hội xây dựng đội hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EA đã xác nhận rằng quảng cáo Shapeshifters sẽ có hai đội. Đội thứ hai đã được phát hành vào thứ Sáu, ngày 30 tháng Sáu.

Đội Shapeshifters 1 được tiết lộ

Dưới đây là danh sách đầy đủ những người chơi có trong Team Shapeshifters 1.

thể thao điện tử

Pele được nhiều người đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, nhưng Shapeshifters cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác sẽ như thế nào nếu ông là một cầu thủ chạy cánh.

Robin Van Persie cũng trải qua sự nghiệp của mình ở vị trí tiền đạo. Shapeshifters đã tái tạo cầu thủ người Hà Lan thành một tiền vệ tấn công siêu sáng tạo hoặc cầu thủ chạy cánh tốc độ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các cầu thủ bóng đá hiện tại, Antonio Rudiger được biết đến với những bước chạy đầy tham vọng từ trung vệ đến tấn công thứ ba với Real Madrid. Vì vậy, việc các cầu thủ sử dụng cầu thủ người Đức như một tiền đạo bẩm sinh là điều đương nhiên.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi tìm hiểu thêm về Team Builder 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *