Ngôi sao FaZe Twistzz giải thích lý do giá thầu Falcons CS2 bị từ chối do khác biệt về “đạo đức”.

Cầu thủ ngôi sao của FaZe Clan, Twistzz đã giải thích lý do tại sao anh từ chối lời đề nghị từ Team Falcons vì những khác biệt về “đạo đức” với đội.

Team Falcons đã và đang tạo nên làn sóng trong làng Counter-Strike trong suốt năm 2023 khi tổ chức này được cho là đã đề nghị một số hợp đồng có tên tuổi lớn nhất của CS2 để xây dựng một đội siêu hạng.

Từ tay súng ngôi sao G2 Nikola “NiKo” Kovač đến người từng bốn lần vô địch giải Vitality Emil “Magisk” Reif và cựu huấn luyện viên trưởng Vitality Dann “zonic” Sørensen, cầu thủ ngôi sao của, dường như không còn gì để bỏ lỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác cũng được đồn đại là đã nhận được lời đề nghị là Russel “Twistzz” Van Dulken của FaZe Clan, tuy nhiên, thỏa thuận cụ thể này không mang lại kết quả gì. Bây giờ anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh ấy từ chối anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn tại BLAST Fall Final ở Copenhagen, nói chuyện với Pley, Twistzz được hỏi tại sao anh lại từ chối lời đề nghị từ Falcons. Trong mắt anh ấy, “Đó thực sự không phải là một lời đề nghị, họ chỉ liên hệ với tôi và tôi đã nhanh chóng từ chối.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục giải thích: “Rõ ràng, nếu tôi muốn chiếc túi và tôi không quan tâm đến sự nghiệp của mình thì tôi sẽ đến Falcons, nhưng tôi quan tâm đến sự nghiệp của mình và tôi có đạo đức, chứ không phải về tiền bạc.”

Twistzz tiếp tục liệt kê các lý do khác khiến họ không tham gia tổ chức, đó là thêm khó khăn khi không trở thành đội đối tác với ESL hoặc Blast, điều này đồng nghĩa với việc dễ dàng tham gia các giải đấu IEM và BLAST hơn.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đến Falcons, bạn không có đối tác. Bạn phải đủ điều kiện cho mọi thứ, đó giống như một đặc ân mà nhóm đối tác này có được,” Twistzz nói. “Điều quan trọng cần đề cập là vì sự kiện lớn này tạo ra sự khác biệt lớn đối với Bảng xếp hạng của Valve và rõ ràng vào năm 2025, nó sẽ là bảng xếp hạng chính.”

Tuy nhiên, Twistzz khẳng định rằng cuối cùng anh đã từ chối lời đề nghị từ Falcons vì đạo đức cá nhân của mình. “Đặc biệt đối với tôi, đó là đạo đức. Tiền không phải là động lực đối với tôi. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn nhưng tôi không muốn liên quan đến điều đó chút nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *