Ngôi sao CSGO ZywOo đang đàm phán với Vitality về thỏa thuận mới trước khi phát hành CS2

Theo người đại diện của anh ấy, ngôi sao CS:GO người Pháp Mathieu ‘ZywOo’ Herbaut đã mở các cuộc đàm phán với Vitality về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy.

AWPer 22 tuổi vẫn còn hơn 12 tháng trong hợp đồng nhưng đã đàm phán với ban quản lý Vitality về một thỏa thuận mới, người đại diện của anh ấy, Jérôme Coupez, tiết lộ vào thứ Tư, ngày 27 tháng 9, trên luồng của Sébastien ‘KRL’ Perez.

ý kiến ​​đại lý đến giữa những tin đồn rằng Danny ‘zonic’ Sørensen, huấn luyện viên trưởng của Vitality, có thể rời đội khi hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, các nguồn tin nói với Dexerto rằng các cuộc đàm phán giữa huấn luyện viên người Đan Mạch và tổ chức Vitality vẫn đang diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
GG.BET

ZywOo có hợp đồng với Vitality đến cuối năm 2024

Khi được KRL hỏi liệu ZywOo có muốn cam kết với Vitality và trở thành gương mặt đại diện cho đội Counter-Strike của tổ chức hay không, giống như Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã trở thành đồng nghĩa với đội NAVI, Coupez nói rằng mọi chuyện đã sáng tỏ vào thời điểm này.

Ông nói: “Hôm nay tôi không thể nói được điều gì. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy hạnh phúc, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và đó là đội bóng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, giống như bất kỳ mối quan hệ hợp đồng nào, các cuộc thảo luận cần phải diễn ra và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với đội hình, ban huấn luyện nếu mọi người muốn ở lại. Điều đó tôi không biết. Phải có sự thảo luận; chúng tôi đã xem tin tức Tôi không có bất kỳ thông tin nào, tôi không đại diện cho Zonic.

“Và ZywOo, anh ấy sẽ quyết định điều mình muốn làm. anh ấy cần được hạnh phúc. Cầu thủ đưa ra quyết định và tôi ở đây để hướng dẫn anh ấy, xem những lựa chọn tốt nhất là gì và nói những gì tôi nghĩ, và anh ấy sẽ đưa ra quyết định của mình. Trong mọi trường hợp, vâng, các cuộc thảo luận chắc chắn đang diễn ra.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật luôn có mặt trong đội Vitality

ZywOo đã gắn bó với Vitality kể từ khi tổ chức này gia nhập CS:GO vào tháng 10 năm 2018. Anh ấy đã khẳng định mình là một trong những người chơi giỏi nhất trong lịch sử của thương hiệu, lọt vào Bảng xếp hạng 20 người chơi xuất sắc nhất năm của HLTV.org hàng năm từ 2019 đến 2022 ở vị trí thứ nhất (2019 và 2022) hoặc vị trí thứ hai (2021 và 2022).

Vào cuối năm 2020, ZywOo đã ký một hợp đồng mới có thời hạn đến cuối năm 2024. Fabien ‘Neo’ Devide, đồng sáng lập và chủ sở hữu của Vitality, cho biết vào thời điểm đó rằng tổ chức này muốn tạo ra một chu kỳ mới xung quanh ZywOo và trao cho anh ấy cơ hội công cụ cần thiết để giành được các danh hiệu Major, Counter -Cuộc tấn công mong muốn nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
NỔ

ZywOo đã vô địch CS:GO Major với Vitality vào đầu năm nay

Sự chờ đợi một chiếc cúp Major của anh cuối cùng đã kết thúc vào năm nay khi Vitality giành được BLAST Paris Major, đây hóa ra là Major cuối cùng của CS: GO vì bối cảnh sẽ sớm chuyển sang Counter-Strike 2. Anh ấy đang trên đường trở thành tuyển thủ số 1 của năm 2023, khi đã giành được 3 huy chương MVP trong năm nay, nhiều hơn bất kỳ tuyển thủ nào khác 2 huy chương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *