Ngôi nhà Hogwarts Legacy nào nổi tiếng nhất?

Giờ đây, Hogwarts Legacy đã được ra mắt, nhiều pháp sư và phù thủy đầy tham vọng đang hòa mình vào thế giới phép thuật, háo hức chờ đợi được chuyển về nhà tại ngôi trường phù thủy mang tính biểu tượng. Nhưng ngôi nhà nào nổi tiếng nhất trong Hogwarts Legacy?

Sau giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi thấy mình đang ở thời điểm quan trọng trong Đại lễ đường, với Mũ phân loại sẵn sàng đưa ra quyết định.

Bạn sẽ được cấp Nhà để tham gia và trong khi người chơi có thể từ chối những Nhà họ được giao, nhiều người cảm thấy thú vị hơn khi ngẫu nhiên và tham gia bất cứ nơi nào họ xếp hàng ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể học sinh được xếp vào những ngôi nhà tương ứng của họ như thế nào, một số ngôi nhà chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn những ngôi nhà khác. Nhưng làm thế nào để họ xếp hạng với nhau?

Bằng cách xem xét các danh hiệu PlayStation cụ thể kiếm được trong trò chơi, thông qua PSNProfiles, khá dễ dàng để biết nhà nào phổ biến hơn hoặc ít hơn những nhà khác. Tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra tỷ lệ phần trăm người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ Phòng Bản đồ đầu trò chơi cho mỗi nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như bạn có thể thấy từ các số liệu thống kê bên dưới (liên tục thay đổi khi có nhiều người chơi vào trò chơi hơn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để biết các bản cập nhật), Slytherin thực sự được xếp hạng là ngôi nhà nổi tiếng nhất trong Hogwarts Legacy, trong khi Hufflepuff là ngôi nhà khủng khiếp nhất. . phổ biến

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

  • Slytherin (Bánh mì nướng của thị trấn) – 12,6%
  • Gryffindor (Gryffindor trong nghĩa địa) – 9,8%
  • Ravenclaw (Cú khôn ngoan) – 7,5%
  • Hufflepuff (Người học việc của Thần Sáng) – 3,9%

Tất nhiên, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm tại thời điểm viết bài, trước khi trò chơi ra mắt đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 2, vì vậy mọi thứ có thể thay đổi sau khi cộng đồng rộng lớn hơn bắt tay vào sử dụng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì đây cũng chỉ dành cho người chơi PlayStation nên có thể có một số khác biệt giữa PlayStation, Xbox và PC nên vì lý do đó, những số liệu này không thể chính xác 100%.

Điều đó nói lên rằng, Slytherin chắc chắn rất nổi tiếng trên mạng và Hufflepuff đã trở thành trò đùa trong nhiều thập kỷ nay, vì vậy con số này chắc chắn có vẻ hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *