Ngọc chính của WoW Season of Discovery cuối cùng đã được người chơi khám phá

World of Warcraft: Season of Discovery cuối cùng cũng đã xuất hiện và gây bão trong cộng đồng. Với rất nhiều người chơi muốn khám phá những bí mật mới của Azeroth, một cổ ngữ đáng thèm muốn cuối cùng đã được tiết lộ.

Dành cho những ai chưa biết, hệ thống Khắc Ấn thạch mới cho phép người chơi tìm các Ấn thạch trong thế giới mở. Sau đó, những thứ này có thể được khắc vào trang bị để cung cấp các khả năng mới và các phép bổ trợ thụ động giúp lớp này mạnh hơn nhiều.

Ngoài ra, nhiều ngọc trong số này sẽ cho phép các lớp hoạt động với các vai trò mới không bị giới hạn theo truyền thống, chẳng hạn như Tank và Healer. Một trong những Rune này là Metamorphosis, cho phép Warlocks trở thành những con quỷ hấp thụ sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, phương pháp đạt được Rune này vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng có vẻ như cuối cùng nó đã được phát hiện bởi một người chơi rất kiên trì.

Rune biến thái mùa khám phá cuối cùng đã được tìm thấy

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ rằng Metamorphosis Rune được tiết lộ như một phần trong nỗ lực tiêu diệt và cướp bóc một số mob nhất định.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Rune cho sự biến thái đã được tìm thấy
byu/chemistrynerd1994 inclassicwow

Mặc dù bài viết này không tiết lộ thông tin cụ thể cho những ai muốn tự mình tìm kiếm nhưng có vẻ như công cụ tìm kiếm này có thể đã bị tấn công ngay từ đầu. Giả thuyết này xuất hiện vì nhiều người tuyên bố rằng họ đã giải quyết được một yêu cầu cụ thể để tiết lộ nhiệm vụ, nhưng thực tế không phải vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ phản ứng nhanh chóng với tin tức này với sự pha trộn giữa vui mừng và tức giận trước điểm yếu được cho là của Blizzard. Một người nói: “Vậy là nó bị hack và không xuất hiện, Blizzard không nói gì và sửa nó sau 3 ngày.”

Những người khác phàn nàn về thực tế rằng nó yêu cầu phải hoàn thành một hoạt động cuối trò chơi để có được nó, với một người nói: “Về cơ bản, Blizzard đang gây nhầm lẫn cho toàn bộ cộng đồng xe tăng warlock. Để đổ đầy bình, bạn cần hoàn thành toàn bộ giai đoạn một cách đầy đủ chức năng. Bản thân phương pháp này là tốt cho bất kỳ chữ rune nào khác. Hãy coi đây là điều bạn cần làm đối với Demonic Grace hoặc AOE bóng tối. Việc khóa toàn bộ thông số kỹ thuật đằng sau điều này thật kinh khủng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, nhiều người vui mừng vì ít nhất Rune đã được tìm thấy và Warlock sẽ sớm có được Xe tăng. Theo nghĩa rộng hơn, Mùa khám phá cũng là một thành công lớn, với số lượng lớn người quay lại trò chơi để thử những trải nghiệm mới trên WoW cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *