Ngày phát hành World of Warcraft: Season of Discovery Phase Two đã được xác nhận

Chủ đề khi nào giai đoạn thứ hai của World of Warcraft: Season of Discovery sẽ được phát hành đã được cộng đồng game thủ tranh luận sôi nổi. Giờ đây, nhiều thông tin chi tiết hơn đã xuất hiện, xác nhận ngày phát hành và thông tin bổ sung về kỷ nguyên mới này sẽ như thế nào.

Đối với những người chưa tìm hiểu sâu về sản phẩm theo mùa mới nhất của Classic WoW, việc lên cấp đã được thay đổi để mang đến cho người chơi trải nghiệm theo từng cấp độ. Trong giai đoạn đầu tiên, cấp độ được giới hạn ở mức 25, trước khi các giai đoạn cuối sẽ tăng lên 40, 50 và cuối cùng là 60.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một phần của động thái rộng lớn hơn nhằm làm mới trải nghiệm WoW cổ điển tổng thể và cung cấp cho những người chơi kỳ cựu những hoạt động và sức mạnh mới để thành thạo.

Giờ đây, Blizzard đã xác nhận ngày phát hành giai đoạn thứ hai của trò chơi và người chơi không phải đợi lâu.

Mùa khám phá giai đoạn thứ hai dự kiến ​​​​sẽ đến vào tháng 2

Trong một bài đăng blog trên trang web chính thức của World of Warcraft và tweet đi kèm, Blizzard xác nhận Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 2.

Thông tin chi tiết hơn về giai đoạn thứ hai sẽ như thế nào là rất ít, nhưng có một xác nhận thú vị về việc tùy chỉnh đột kích Gnomeregan (mà Blizzard đã tuyên bố trước đây là ý định của họ.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đúng như dự đoán, người chơi sẽ có thể thăng cấp nhân vật của mình lên cấp 40, tận dụng 31 điểm tài năng bổ sung được trao cho họ trong suốt quá trình. Ngoài ra, người chơi sẽ có các Rune và khả năng mới để tăng thêm sức mạnh cho vũ khí của mình.

Khi giai đoạn đầu tiên của Mùa Khám phá sắp kết thúc, người chơi có thể lên kế hoạch đầy đủ cho cách tiếp cận của mình trong vài tuần cuối cùng này. Cho dù đó là tăng cấp để tận dụng đợt tăng sức mạnh dự kiến ​​hay chỉ chạy BFD cho trang bị cuối cùng khó nắm bắt, vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *