NAVI không có s1mple vẫn thống trị trận đấu pro-Counter-Strike 2 đầu tiên tại IEM Sydney 2023

NAVI không có s1mple đã thống trị trận đấu pro-Counter-Strike 2 đầu tiên của họ tại IEM Sydney, với quả bom 30 của Justinas “jL” Lekavicius.

IEM Sydney 2023 đã khởi tranh với trận Bo1 đầu tiên, với VERTEX và MOUZ cùng với NAVI và Apeks làm nên lịch sử khi là trận CS2 chuyên nghiệp đầu tiên diễn ra trên mạng LAN.

Tuy nhiên, NAVI có một số trở ngại. Ngôi sao AWPer của họ và được cho là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới, Oleksandr “s1mple” Kostyljev, là không thể tham dự do vấn đề thị thực. Điều này có nghĩa là huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj của họ sẽ phải đứng dự trận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự phức tạp về đội hình, đội đã hoàn toàn thống trị trận đấu chuyên nghiệp CS2 đầu tiên của họ với Apeks.

Ngôi sao nổi bật của trận đấu là jL, người có đóng góp trong hầu hết các hiệp đấu tại Mirage. Khẩu súng mang về giữa năm 2023 thả quả bom sát thủ LAN 30 đầu tiên trong CS2.

JL NAVI thả 30 quả bom đầu tiên trong trận đấu chuyên nghiệp Counter-Strike 2

jL có điểm hạ gục thứ 30 ở vòng cuối cùng của bản đồ, đánh bại Damjan “kyxsan” Stoilkovski trên trang A CT từ Palace bằng một cú đánh đầu đúng chỗ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thất bại là một điều rất đáng buồn đối với Apeks, không chỉ vì họ không tận dụng được một NAVI kém khiêm tốn mà còn vì jL là cầu thủ chủ chốt của họ trong năm ngoái.

Trong khi B1ad3 có đôi giày to lớn để lấp đầy, chưa thi đấu trận nào kể từ vòng loại FACEIT Major 2018 với Tactics FlipSid3, anh ấy vẫn có thể tự mình giữ vững.

Tuy nhiên, xếp hạng của anh ấy để lại nhiều điều đáng mong đợi như bạn mong đợi, với 0,44 là mức thấp nhất trong máy chủ, thậm chí đôi khi còn lấy AWP cho đội. Nhưng đó là màn trình diễn đủ tốt để bảo toàn chiến thắng, đặc biệt khi NAVI cũng thi đấu không có huấn luyện viên.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề suôn sẻ đối với NAVI khi họ kết thúc bản đồ với tỷ số 13-9 với việc Apeks đe dọa sẽ có khả năng lội ngược dòng để đưa trận đấu vào hiệp phụ.

NAVI sẽ đối đầu với MOUZ để giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp IEM Sydney vào cùng ngày, ngày 16 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *