NAVI đang tuyển dụng để tìm ngôi sao CS tiếp theo trước khi Counter-Strike 2 ra mắt

Tổ chức thể thao điện tử Ukraine NAVI đã mời người chơi CS:GO đăng ký vào đội tuyển học viện của mình nhằm cải thiện cấp bậc thanh thiếu niên của mình cho Counter-Strike 2.

NAVI đã thiết lập một trang dành riêng có tên ‘ROAD TO NAVI’ trong đó nêu ra những yêu cầu mà ứng viên phải đáp ứng để trở thành một phần của dự án học viện của tổ chức. Tổ chức Ukraine đang tìm kiếm người chơi trong độ tuổi từ 16 đến 19, với tối thiểu 4000 FACEIT ELO trên tổng số 4000 và không liên kết với bất kỳ tổ chức nào khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, những người chơi quan tâm phải gửi một video dài 30 đến 60 giây giải thích lý do khiến họ trở thành ứng cử viên sáng giá để gia nhập NAVI.

NAVI nói thêm rằng họ sẽ ưu tiên đơn đăng ký từ các ứng viên có hồ sơ người chơi trên HLTV.org và có sự hiện diện trên mạng xã hội cũng như lượng người hâm mộ trên các nền tảng như Twitch, Instagram và YouTube.

NAVI xây dựng lại học viện Counter-Strike

Lần đầu tiên trong lịch sử NAVI, cánh cửa học viện sẽ được mở cho các cầu thủ bên ngoài Đông Âu. Trước đây, tất cả các cầu thủ đến học tại học viện đều đến từ Ukraine hoặc Nga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tháng trước, NAVI đã thuê David ‘Kairi’ de Miguel, một cựu game thủ Counter-Strike chuyên nghiệp với gần hai thập kỷ kinh nghiệm, để hướng dẫn NAVI Junior. NAVI Youth, đội cấp ba của tổ chức, hiện chỉ có các cầu thủ Ukraine, những người có thể được thăng cấp lên đội Thiếu niên trong tương lai.

João Ferreira/Dexerto

b1t, tốt nghiệp học viện NAVI, hiện đang chơi cho đội chính

Việc cải tạo dự án học viện NAVI là một phần trong quá trình tái cơ cấu tổ chức của bộ phận Counter-Strike. Vào tháng 7, đội CS:GO chính của NAVI cũng đã tiến ra quốc tế sau khi mua lại Aleksi ‘⁠Aleksib’ Virolainen, Mihai ‘⁠iM’ Ivan và Justinas ‘⁠jL’ Lekavicius.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc điều hành NAVI Yevhen Zolotarov đã nói với Dexerto vào tháng 2 rằng việc rời xa cội nguồn Ukraine và xây dựng một đội ngũ quốc tế sẽ rất quan trọng đối với kế hoạch mở rộng của tổ chức. Zolotarov nói: “Chúng tôi sẽ luôn là một câu lạc bộ Ukraine. “Nhưng đồng thời, chúng tôi muốn trở thành một thương hiệu toàn cầu.”

Dự án học viện NAVI là một trong những dự án thành công nhất trong làng CS:GO, phát triển những tuyển thủ như Valeriy ‘b1t’ Vakhovskiy, Ilya ‘m0NESY’ Osipov và Daniil ‘headtr1ck’ Valitov. Đội đầu tiên là một phần của đội chính của NAVI, trong khi hai đội sau lần lượt được bán cho G2 Esports và NIP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *