Nam diễn viên Neville Longbottom nói rằng Hogwarts Legacy khiến anh “phải lòng” thế giới Potter một lần nữa

Matthew Lewis, nam diễn viên đóng vai Neville Longbottom trong loạt phim Harry Potter, đã nói về Di sản Hogwarts, giải thích rằng nó khiến anh “phải lòng” thế giới phù thủy một lần nữa sau khi xa cách nó quá lâu.

Hogwarts Legacy ra mắt vào tháng 2 năm 2023 với nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Trong khi nhiều người hâm mộ Potter lâu năm vui mừng khi có cơ hội khám phá ngôi trường phù thủy nổi tiếng theo một cách mới, nhiều người cũng không chắc chắn và dè dặt về sự tham gia của tác giả Potter JK Rowling trong quá trình sản xuất trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những tranh cãi, hàng triệu người chơi đã mua và yêu thích trò chơi, tìm vị trí của mình tại một trong những ngôi nhà ở Hogwarts, bay quanh khu đất xinh đẹp và tìm thấy những quả Trứng Phục sinh nhỏ, chẳng hạn như Túp lều của Hagrid, trong trò chơi.

Một trong hàng triệu người đó không ai khác chính là Matthew Lewis, người đã làm sống lại Neville Longbottom được yêu mến từ loạt phim gốc và anh ấy không thể che giấu mình yêu thích trò chơi đến mức nào khi thảo luận về nó tại MegaCon Orlando.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Matthew Lewis tại Di sản Hogwarts

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Lewis đã được hỏi về trò chơi Hogwarts – và thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy đã đạt hạng Bạch kim, nghĩa là anh ấy đã giành được mọi danh hiệu có thể có trong trò chơi.

“Chắc chắn đó sẽ là trò chơi yêu thích của tôi,” anh giải thích. “Thế giới mở, các yếu tố RPG… Đó là Harry Potter, bởi vì nó trở thành một loại công việc, bạn có một kiểu tách rời khỏi mọi thứ.

“Kể từ khi hoàn thành bộ phim, tôi chưa thực sự hòa nhập vào thế giới rộng lớn hơn của Harry Potter… [and] nó thực sự nhắc nhở tôi tại sao tôi lại là fan của cuốn sách trước khi trở thành diễn viên trong phim. Và tôi quên mất công việc hàng ngày của mình và có thể yêu Thế giới Phù thủy một lần nữa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, không có nhiều diễn viên chính nói về Di sản Hogwarts, mặc dù diễn viên của Draco Malfoy, Tom Felton, đã thể hiện cảm xúc qua nó.

Với sự phổ biến của trò chơi, nhiều người đã hỏi liệu Hogwarts Legacy có phần tiếp theo hay không và điều đó có vẻ chắc chắn là có thể, với một báo cáo nội bộ rằng một tựa game tiếp theo đã được phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *