Nadeshot xác nhận 100 Thieves có thể trở lại CS: “Tôi muốn chơi Counter-Strike lần nữa”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của 100 Thieves, Matthew ‘Nadeshot’ Haag đã thừa nhận rằng anh ấy muốn thấy tổ chức của mình thi đấu trong Counter-Strike một lần nữa.

100 Thieves rời CS:GO vào tháng 10 năm 2020 trong giai đoạn có nhiều biến động lớn trong bối cảnh cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, khiến nhiều giải đấu thể thao điện tử chuyển sang thể thức chỉ trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot biện minh cho quyết định này với “sự mơ hồ, mơ hồ và không chắc chắn” trong bối cảnh CS:GO, đồng thời nói thêm rằng phần lớn các giải đấu trực tuyến lớn sẽ diễn ra ở Châu Âu, cách xa căn cứ của 100 Thieves ở Los Angeles.

Bối cảnh đã thay đổi đáng kể kể từ đó, với các sự kiện ngoại tuyến lại trở thành tiêu chuẩn. Đồng thời, dường như có một sự quan tâm mới từ các tổ chức thể thao điện tử trong bối cảnh Counter-Strike 2 sắp ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về khả năng 100 Thieves quay trở lại Counter-Strike trong tập mới nhất của ‘Nadeshot Knows’, người sáng lập tổ chức cho biết: “Có một thế giới nơi điều đó xảy ra. Đó phải là thời điểm thích hợp và đúng cơ hội.

“Tôi không cố gài bẫy ai cả. Tôi muốn tham gia Counter-Strike một ngày nào đó.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(Đề tài bắt đầu từ 45:10 trong video)

Đây không phải là lần đầu tiên Nadeshot mở ra cánh cửa quay trở lại Counter-Strike. Vào tháng 8 năm 2022, anh ấy đã công khai ca ngợi trò chơi, cũng như lịch sử và cộng đồng của nó. “Nếu tôi có cách của mình, chúng ta đã có một đội CS:GO ngày hôm nay,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot nói về khả năng trở lại Counter-Strike của 100 Thieves

Nadeshot nói thêm rằng các tổ chức cần phải có ý thức về chi phí trong giai đoạn kinh tế bất ổn này, trích dẫn thử thách của hai đợt sa thải mà 100 Thieves gần đây đã phải trải qua.

Ông nói thêm, đầu tư vào thể thao là một “trò chơi dài hạn” và điều đó có nghĩa là biết khi nào nên thực hiện một cách tiếp cận kinh doanh có tính toán hơn – ngay cả khi điều đó đi kèm với rủi ro không cạnh tranh được như các tổ chức khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Chúng tôi không thể dốc toàn lực mỗi năm như cách chúng tôi đang làm. “Chúng tôi chắc chắn có một số quyết định khó khăn để đưa ra về số tiền chi tiêu, thực tế như thế nào, nếu chúng tôi đạt đến đỉnh cao về chi tiêu trong bất kỳ trò chơi nào chúng tôi đang chơi, thì có một danh sách nào mà chúng tôi có thể cạnh tranh được không, ngay cả với chi phí ?”

Vào tháng 4 năm 2023, Nadeshot nói rằng nền kinh tế xung quanh CS:GO khiến việc quay trở lại hiện trường trở nên khó khăn. Anh ấy cũng mô tả Counter-Strike là “trò chơi khó nhất về mặt hậu cần” vì lượng hành trình liên quan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves tham gia đấu trường CS:GO vào tháng 12 năm 2017 với đội hình Brazil bao gồm cốt lõi của đội Immortals đã lọt vào trận chung kết tại PGL Major Krakow vào đầu năm đó.

Đội đã kết thúc không chơi một trò chơi nào cho 100 Thieves. Các tuyển thủ được trả tự do chỉ hai tháng sau khi thua ELEAGUE Major Boston do vấn đề nhập cư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tiếng Anh

Đội CS:GO 100 Thieves tiến vào chung kết IEM Bắc Kinh 2019

100 Thieves đã tái gia nhập không gian vào tháng 10 năm 2019 bằng cách ký hợp đồng với Renegades của đội tuyển Úc, người đã lọt vào bán kết của StarLadder Major Berlin. Tổ chức cũng có suất tham gia các giải đấu đối tác CS:GO, ESL Pro League và BLAST Premier.

Trong khi với 100 Thieves, đội đã lọt vào trận chung kết LAN cấp một đầu tiên của họ tại IEM Bắc Kinh và lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên, đội đã mất đi phần nào ánh hào quang sau khi giải đấu chuyển sang thể thức chỉ trực tuyến và trở thành một cuộc thi khu vực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi 100 Thieves vẫn còn e ngại về việc tham gia Counter-Strike vào thời điểm này, các tổ chức khác ở Bắc Mỹ dường như đã chết khi tham gia vào không gian. M80 đã tuyên bố sẽ xây dựng một đội CS2 “đẳng cấp thế giới”, trong khi TSM được cho là đang trong giai đoạn đầu xây dựng đội và đang xem xét những tuyển thủ như Peter ‘dupreeh’ Rasmussen, Florian ‘syrsoN’ Rische và Audric ‘JACKZ’ Jug.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *