Mùa khám phá là gì? World of Warcraft Classic+ đã giải thích

Những người chơi World of Warcraft kiểu cũ cuối cùng cũng nhận được tin mà họ chờ đợi khi Blizzard thông báo về sự xuất hiện của Classic+, mang tên Season of Discovery.

Mặc dù đây chắc chắn sẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với nhiều người, nhưng việc thực hiện ý tưởng này rất có thể sẽ khác với những gì người hâm mộ đã mong đợi. Thay vì xây dựng một cách tinh tế theo công thức Cổ điển, Season of Discovery trước tiên sẽ đi sâu vào nhiều tình tiết khác nhau.

Trải nghiệm truyền thống ban đầu sẽ vẫn giữ nguyên, nhưng từ đó, tất cả các cược sẽ bị tắt, với việc nhà phát triển xác nhận những thay đổi đối với hầu hết mọi khía cạnh chính về cách trò chơi sẽ chơi và mục tiêu cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về những gì người chơi có thể trải nghiệm khi điều đó xảy ra.

Season of Discovery giới thiệu các khái niệm mới cho trò chơi gốc

Blizzard Entertainment

San lấp mặt bằng và phân vùng trong Mùa khám phá

Thay đổi rõ ràng nhất giữa Cổ điển và Mùa khám phá là giới hạn cấp độ mới, hiện được đặt ban đầu ở mức 25. Điều này không tạo nên trải nghiệm Cổ điển +. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã hứa hẹn những trải nghiệm mới trong các khu vực hiện có cũng như việc hoàn thiện và ra mắt các khu vực còn dang dở để người chơi khám phá sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giới hạn cấp độ được đặt để tăng trong giai đoạn nội dung trong khoảng vài tuần. Đây chắc chắn là một chu kỳ ngắn và các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận giới hạn nào sẽ được nâng lên trong mỗi trường hợp. Các ngục tối thông thường sẽ được giới thiệu, nhưng tin tức lớn là Blackfathom Deeps đã được tân trang lại, sẽ phục vụ như một cuộc đột kích của 10 người ở Cấp 25.

Một ví dụ đáng chú ý khác về các tính năng mới được thêm vào trò chơi là trải nghiệm PvP trong Ashenvale. Việc tiêu diệt PvP trong khu vực đó giờ đây sẽ kích hoạt một sự kiện toàn khu vực trong đó cả Liên minh và Đại Tộc sẽ sinh ra các thủ lĩnh NPC. Những thủ lĩnh này phải được gia tộc của họ bảo vệ; các trại khác sẽ xuất hiện trên bản đồ, và phần đầu tiên hạ gục thủ lĩnh của kẻ thù sẽ được thưởng những trang bị và chiến lợi phẩm độc đáo và mạnh mẽ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khám phá và khắc chữ Rune trong Mùa khám phá

Bắt đầu từ đầu, trò chơi giống như ở Cấp độ 1, với trải nghiệm khu vực mở đầu trông giống nhau. Tuy nhiên, ở cấp độ 2, người chơi sẽ nhận được hướng dẫn đầu tiên để tìm rune. Được gọi là Khám phá, đây là trọng tâm của trải nghiệm, với mỗi Khám phá khác với khám phá trước.

Đặc biệt, người chơi có thể được giao nhiệm vụ tìm kiếm kho báu, tham gia các sự kiện đặc biệt hoặc giải các câu đố theo các bước nhằm tăng cường sự nhấn mạnh vào khám phá và phiêu lưu. Phần thưởng rune ở cuối sẽ gắn liền với một kỹ năng đẳng cấp nhất định. Điều quan trọng là bất kỳ lớp nào cũng có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của lớp mà họ tìm thấy, thay đổi hệ thống lớp hiện có và cho phép bất kỳ ai đảm nhận bất kỳ vai trò nào (về lý thuyết).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng này được mở khóa thông qua Khắc Ấn thạch, một tính năng mới cho phép người chơi trang bị sức mạnh của rune mà họ tìm thấy. Ban đầu, ba khe dành cho trang bị có khắc chữ rune sẽ được mở khóa với giới hạn cấp độ mới, với ngực, chân và tay là những vật phẩm khởi đầu khi ra mắt. Điều này cũng hoạt động tách biệt với cây tài năng thông thường.

Với nhiều thông tin chi tiết chắc chắn vẫn được giữ bí mật cho đến khi ra mắt, có thể nói đây chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành người chơi WoW.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Cataclysm Classic đang trên đường gia nhập ba kỷ nguyên còn lại và các máy chủ Hardcore vẫn hoạt động tốt hơn bao giờ hết, nếu Blizzard có thể đưa phiên bản bán lẻ của trò chơi ngang tầm, thì họ có thể bước vào một kỷ nguyên thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *