Một streamer Twitch đánh nhau với mẹ trong trận đấu CS2

Một streamer trên Twitch đang chơi một trận Counter-Strike 2 thì bất ngờ phát hiện mình đang đánh nhau với mẹ giữa trận.

Những người phát trực tiếp trên Twitch thường lan truyền sau khi họ bị gián đoạn trong quá trình phát trực tiếp vì nhiều lý do.

Nó đã được chứng minh là bao gồm bất cứ điều gì, cho dù đó là một vụ đấu súng nổ ra trên đường phố hay những con mèo tiết lộ lịch sử tìm kiếm đáng xấu hổ của chúng.

Giờ đây, một người phát trực tiếp trên Twitch đã ngừng chiến đấu với mẹ của họ, người đột nhiên bắt đầu tấn công họ khi cô ấy đang chơi CS2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mẹ của streamer Twitch này đã gây sự với anh ấy trong một trận đấu CS2

Streamer Twitch MinecraftPolicieCz đang ở giữa trận đấu CS2 thì mẹ anh xuất hiện và cố đánh anh từ phía sau bằng một vật mà anh vừa nhặt được.

Trong nỗ lực xoa dịu tình hình, người phát trực tiếp này đã đứng dậy và cố gắng trấn an mẹ anh, sau đó bà dẫn anh ra khỏi máy quay đang phát sóng của mình. Tuy nhiên, vài giây sau, cả hai đã trao đổi với nhau và bắt đầu lại và chuyển thành đánh nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể thấy một loạt các pha xô đẩy và ném tay khi họ tiếp tục chiến đấu, khiến khán giả chỉ có được tầm nhìn hạn chế vào thời điểm này. Mẹ của anh ấy sau đó đột nhiên đi đến camera và đảo ngược nó, sau đó nó chuyển thẳng sang màu đen.

Trong sự kiện này, âm thanh đã bị tắt khỏi micrô của họ trong khi phát trực tiếp, vì vậy ngay từ đầu vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra cuộc chiến. Tại thời điểm viết bài, người phát trực tiếp Twitch không có cập nhật gì thêm về những gì đã xảy ra và họ đã không phát trực tuyến kể từ đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân người chơi thể thao điện tử cũng không lạ gì với tình trạng gián đoạn trong các trận đấu cạnh tranh của họ, nơi có thể nghe thấy tiếng chuông báo động khẩn cấp trong các giải đấu vòng loại CS: GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *