Một lý thuyết kỳ lạ về Diablo 4 tuyên bố chuột có thể dẫn bạn đến chiến lợi phẩm tốt nhất

Một lý thuyết kỳ lạ của người hâm mộ Diablo 4 từ Reddit cho rằng việc đi theo những con chuột thực sự sẽ dẫn người chơi đến chiến lợi phẩm tốt hơn.

Có một số cách để người chơi Diablo 4 tìm thấy chiến lợi phẩm chính trong khi khám phá Sanctuary. Chơi ở Cấp độ Thế giới cao hơn chỉ là một lựa chọn.

Đánh bại trùm và hạ gục Yêu tinh kho báu cũng mang lại điều kỳ diệu cho những ai muốn tiếp cận trang bị tốt hơn. Tất nhiên, một số ngục tối cũng tạo ra những hang động cướp bóc đáng kinh ngạc.

Nhưng một người chơi tuyên bố đã tìm ra cách khác để khai quật một số vật phẩm trang bị tốt hơn của Diablo 4. Lời khuyên chuyên gia của họ? Đi theo con chuột.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, theo dõi những con chuột trong Diablo 4 mang lại chiến lợi phẩm tốt nhất

Redditor zerger45 gần đây đã gây ra một cuộc thảo luận thú vị trong cộng đồng Diablo 4, và đó là tất cả về chuột. Theo một người dùng Reddit, người chơi “cần đi theo con chuột để có chiến lợi phẩm tốt” hơn là đi theo một con đường đã định trong khi điều hướng trong ngục tối.

“Chuột có mùi pho mát! Tôi đang nói với bạn rằng đó là sự thật và tôi cảm thấy như mình bị điên, nhưng tôi đã thấy một số huyền thoại làm điều này trong khoảng 10 phút,” họ nói thêm. Người chơi tiếp tục nói rằng về cơ bản, chuột dẫn đường đến “nhóm kẻ thù cần tiêu diệt” hoàn hảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Thật vậy, một số người trong chủ đề nghĩ rằng người đăng ban đầu đã đưa ra kết luận hoang đường. “Đây là câu nói cấp độ của Pepe Silvia… Tôi thích nó,” một người dùng đã viết liên quan đến meme ‘Trời luôn nắng ở Philadelphia’ nổi tiếng.

Tuy nhiên, một số người khác cho biết ít nhất họ cũng sẵn sàng thử mạo hiểm theo dõi con chuột. Một người chơi Diablo 4 cho biết: “Được rồi, tôi biết hầu hết chúng ta đang nói đùa, nhưng hãy theo dõi động vật đưa tôi về trồng [materials]. Theo con chuột không âm thanh cái đó không có ý nghĩa trong bối cảnh đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng khác đảm bảo rằng họ sẽ không đăng nhập và kiểm tra lý thuyết, nhưng cuối cùng cũng tham gia cuộc đua chuột. Bản cập nhật này từ cùng một người có ảnh chụp màn hình của thiết bị chất lượng cao mà họ được cho là đã tìm thấy nhờ các sinh vật có lông.

Lý thuyết này có giá trị hay không là do người chơi quyết định – trừ khi Blizzard đưa ra xác nhận. Tuy nhiên, hiện tại, có thể một số người đang trở thành nạn nhân của sự thiên vị xác nhận bằng cách đi theo lũ chuột đến kẻ thù mà chúng sẽ tiêu diệt bất chấp, chỉ để thuyết phục bản thân rằng lũ chuột biết rõ nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây là một chủ đề trò chuyện rất thú vị khi người chơi đang yêu cầu sự trở lại của tính năng loot cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *