Một lỗ hổng Diablo 4 đơn giản khiến người chơi bỏ qua phần 1 của các trận chiến mới

Những con chim sớm bị sâu, hoặc trong trường hợp này là bọ. Người chơi Diablo 4 đã phát hiện ra một thủ thuật đơn giản giúp bỏ qua giờ làm việc để giành được Favour cho Battle Pass Season 1 của trò chơi.

Một phần quan trọng trong Mùa ác tính của Diablo 4 là Hành trình theo mùa. Tiến trình thông qua câu chuyện của mùa được chia thành các chương được hoàn thành bằng cách hoàn thành danh sách các mục tiêu đầy thách thức.

Phần thưởng khi hoàn thành chương này là một vật phẩm tuyệt vời trong trò chơi, bao gồm một bộ Khía cạnh huyền thoại mới cho mỗi lớp trong số năm lớp của trò chơi. Ngoài ra, người chơi còn được thưởng các Ưu đãi giúp vượt qua các trận chiến của Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit Gumby785 đã tìm thấy một cách khai thác hữu ích sẽ giúp người chơi tiết kiệm hàng giờ đồng hồ cho các nhiệm vụ Tree of Whispers. Cho đến khi Blizzard sửa nó.

Nhận 10 bộ đệm cây, chỉ nhận 1 và gửi/nhặt replay bởi u/Gumby785 trong diablo4

Mục tiêu của Hành trình theo mùa mà người chơi đang đi qua yêu cầu mở 10 bộ nhớ đệm do Tree of Whispers cung cấp để đổi lấy phần thưởng. Một cách khai thác để tránh nó rất đơn giản: lấy một bộ đệm sau đó thả và truy xuất nó chín lần.

Để nhận phần thưởng cho Cây, người chơi phải đi đến các khu vực cụ thể được hiển thị trên bản đồ Diablo 4 và hoàn thành các mục tiêu cụ thể sẽ nhận được từ một đến năm phần thưởng. Chúng bao gồm từ những việc đơn giản như tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định cho đến những việc tốn thời gian hơn như hoàn thành một hầm ngục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng trong phần bình luận đã cảm ơn Gumby785 và xác nhận lỗi này vẫn còn hoạt động tại thời điểm viết bài. “Tốt, đã thử nghiệm và phù hợp với tôi. Cảm ơn anh bạn”, một người dùng cho biết.

Cuối cùng, lỗi này chắc chắn sẽ được Blizzard xử lý khi người dùng chỉ ra trong các nhận xét. “Chết tiệt, tôi phải nhanh chóng làm điều này trước khi nó bị trát vữa,” một người dùng kêu lên trong khi một người khác yêu cầu Gumby785 xóa bài đăng để không thu hút sự chú ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Blizzard Developers chịu không nổi, Barbarian này kiếm được hàng triệu Ưu đãi chỉ bằng một thủ thuật đơn giản.

Mục tiêu mà khai thác này giúp hoàn thành được gọi là Phần thưởng nghiệt ngã và là một phần của chương thứ ba của Hành trình theo mùa. Không có mục tiêu nào khác yêu cầu mở khóa bộ đệm từ Tree of Whispers nên nó bị hạn chế trong ứng dụng.

Phần của Ác tính hiện đang hoạt động và người chơi có thể mong đợi hoàn thành Hành trình theo mùa và vượt qua các trận chiến trong vài tuần tới. Nếu bạn muốn biết những gì bạn đang tìm kiếm, hãy xem hướng dẫn vượt qua trận chiến của chúng tôi với tất cả 90 phần thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *