Một hầm ngục WoW thần thoại đang tiêu diệt các nhóm trong Phần 3

Việc luân chuyển các ngục tối Thần thoại trong World of Warcraft luôn có chút hỗn tạp, nhưng có một ngục tối đã chứng tỏ là sát thủ băng đảng trong Dragonflight phần ba.

Không thể tránh khỏi việc một số ngục tối khó hơn những ngục tối khác ở định dạng Mythic+. Ngoài ra, một số phần thưởng có nhiều ảnh hưởng hơn đến một số ngục tối, tạo ra một môi trường trong đó mỗi mùa của trò chơi đều có một hoặc hai lần chạy mà người chơi muốn tránh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những mùa giải trước, những kẻ ngoại đạo như Neltharus và Ruby Life Pools đã được chứng minh là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều nhóm dũng cảm. Mặc dù Throne of the Tides lần này là một câu hỏi khó, nhưng đây không phải là lời đề nghị thách thức nhất trong vòng quay ngục tối hiện tại.

Trên thực tế, dữ liệu mới cho thấy người chơi đang phải chấp nhận những lời đề nghị hoàn toàn khác nhau.

Dawn of the Infinite giết chết người chơi WoW trong ngục tối Mythic+

Theo báo cáo đầu tiên của Dot Esports, dữ liệu thu được từ Best Keystone đã chỉ ra rằng Dawn of the Infinite: Murozond’s Rise là một trò chơi ngục tối thử nghiệm người chơi một cách ồ ạt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dawn of the Infinite ban đầu được phát hành dưới dạng megadungeon tám trùm trong Bản vá 10.1.5 Dragonflight. Bốn tên trùm cuối cùng được đưa vào như một phần của vòng quay ngục tối Thần thoại Phần ba dưới cái tên Murozond’s Rise.

Theo dữ liệu có sẵn, thù lao đã tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với tỷ lệ hoàn thành của người chơi. Fortified, Volcano và Spiteful rất tàn bạo khi chỉ có 51,7% người chơi hoàn thành đường chạy của họ đúng giờ (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là đây là giai đoạn đầu mùa khi các nhân vật sẽ có trang bị ít mạnh hơn.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả trong các phần thưởng Bạo chúa, Núi lửa và Máu của tuần hiện tại, chỉ có 73,2% người chơi hoàn thành đúng hạn. Mặc dù đây là một sự cải tiến nhưng nó vẫn là ngục tối thấp nhất trong số các ngục tối đang được luân chuyển và thoải mái chưa bằng một nửa Galakrond’s Fall của Dawn of the Infinite.

Người chơi WoW có thể sẽ muốn tránh Murozond’s Rise càng nhiều càng tốt khi tìm kiếm trang bị, với Throne of the Tides đứng thứ hai trên bảng xếp hạng độ khó. Vì Phần 4 chưa bắt đầu cho đến Mùa xuân nên vẫn còn nhiều thời gian để cạnh tranh và làm chủ những hầm ngục khó nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *