Mọi thứ chúng tôi học được từ buổi phát trực tiếp trò chơi kết thúc Diablo 4

Blizzard sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp dài 90 phút để cung cấp thông tin chi tiết về nội dung cuối trò chơi của Diablo 4. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết.

Mặc dù Blizzard đã xác nhận rằng các nhân vật trong Diablo 4 không được thiết kế để sử dụng mãi mãi và các bản cập nhật theo mùa sẽ thúc đẩy khả năng chơi lại, trò chơi có cấu trúc kết thúc trò chơi khá sâu sắc. Trong buổi phát trực tiếp ngày 20 tháng 4 năm 2023, Blizzard đã giải thích chi tiết hơn về những gì người chơi nên mong đợi từ nội dung kết thúc trò chơi của phần tiếp theo.

Từ Paragon Board, sự kiện Helltide, Ngục tối ác mộng, v.v., đây là tất cả những gì chúng tôi biết về những gì sẽ xảy ra khi Lilith, Inarious và rất có thể là chính Diablo, tất cả đều rơi vào tay bạn. Đừng quên, Blizzard cũng đã xác nhận rằng Diablo 4 sẽ có một bản beta cuối cùng sẽ chạy từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5 năm 2023, nơi bạn có thể chuẩn bị cho niềm vui ở Địa ngục đang chờ đợi.

wow sự kiện diablo 4giải trí bão tuyết

Liệu Lilith có bị đánh bại bởi kết thúc game của Diablo 4?

Hầm ngục Capstone & sức mạnh huyền thoại

Diablo 4 sẽ có bốn khó khăn ban đầu (với nhiều khó khăn hơn sau này) sẽ được gọi là Giai đoạn Thế giới. Thế giới cấp 1 sẽ là độ khó Bình thườngqua Thế giới cấp 2 trở thành Cựu chiến binh3 trở thành cơn ác mộngsau đó thứ tư là Doom. Người chơi sẽ không thể truy cập Nightmare/World Tier 3 cho đến khi họ đạt cấp 50và khi họ làm, họ cũng phải làm hoàn thành nhà tù Stone Cap để chứng minh nhân vật của họ (về cơ bản là chất lượng xây dựng của họ) đã sẵn sàng cho độ khó tăng lên.

Hầm ngục Capstone đóng vai trò là cổng vào Bậc thế giới tiếp theo. Đương nhiên, Xếp hạng Thế giới cao hơn không chỉ làm tăng độ khó của kẻ thù mà còn làm tăng chất lượng của chiến lợi phẩm tìm được, với những vật phẩm hiếm hơn và mạnh hơn có nhiều khả năng rơi ra từ quái vật đã chết hoặc tìm thấy trong bộ đệm. World Level 3 sẽ thấy nhiều vật phẩm thần thánh rơi ra hơn, trong khi World Level 4 sẽ tăng cơ hội tìm thấy các vật phẩm Tổ tiên và Huyền thoại.

Các vật phẩm huyền thoại sẽ chứa sức mạnh huyền thoại và chúng không chỉ có thể được xếp chồng lên nhau nếu bạn tìm thấy nhiều sức mạnh cùng loại trên nhiều vật phẩm được trang bị mà sức mạnh có thể được trích xuất và thêm vào các vật phẩm khác. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh cách xây dựng và lối chơi của họ, cho dù là xếp chồng sức mạnh hay tận dụng các sức mạnh khác nhau bằng cách thêm chúng vào chiến lợi phẩm mà họ trang bị.

Sự kiện địa ngục

Các sự kiện Helltide có thể xảy ra ngẫu nhiên ở World Tier 3 trở lên và sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thu được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm hấp dẫn. Nó tương tự như Rifts từ các trò chơi Diablo trước đó nhưng diễn ra trên bản đồ hiện có. Khi nó xảy ra, bầu trời sẽ chuyển sang màu đỏ và máu sẽ rơi xuống từ bầu trời. Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội tiêu diệt quái vật sinh ra từ sự kiện Helltide này để lấy các vật phẩm nông nghiệp được gọi là Cinders.

Than đá là một loại tiền tệ riêng biệt mà người chơi có thể kiếm được bằng cách tham gia các sự kiện của Helltide và cho phép người chơi mở khóa nhiều Bộ đệm Helltide khác nhau sẽ xuất hiện trên chiến trường. Nếu người chơi có đủ Cinder, họ có thể mở rương và lấy phần thưởng bên trong, nhưng hãy cẩn thận, quái vật sẽ đuổi theo. Người chơi chết trong sự kiện Helltide sẽ mất một nửa Cinder khi họ hồi sinh, thứ sẽ buộc người chơi phải suy nghĩ chiến thuật và tạo ra rủi ro so với phần thưởng động cho Helltide.

Những con trùm huyền thoại cũng có thể xuất hiện trong sự kiện Helltide, chẳng hạn như Butcher và những con khác. Vì Butcher là một nhân vật đã xuất hiện trong Diablo gốc và một lần nữa trong Diablo 3, nên sẽ rất thú vị để xem liệu những con trùm kế thừa khác có xuất hiện trong sự kiện Helltide hay không.

Hình ảnh World Paragon Progression trong Diablo Immortalgiải trí bão tuyết

World Paragon Progression cũng thưởng XP cho những người chơi không hoạt động.

Ngục tối & Dấu ấn Ác mộng

Đừng nhầm lẫn với bất kỳ ngục tối tiêu chuẩn nào mà bạn tham gia khi chơi ở các cấp độ Thế giới 3 hoặc độ khó Ác mộng, Ngục tối Ác mộng là những sự kiện đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng Dấu hiệu Ác mộng để mở khóa cổng vào các ngục tối cụ thể, ở đâu đó trong Thánh địa và vào để đối mặt với chúng. phiên bản hầm ngục bị biến dạng và khó khăn. Mỗi Sigil cũng sẽ cung cấp các công cụ sửa đổi lối chơi cụ thể làm rung chuyển và phối lại khu vực, thêm cài đặt độc đáo cho kẻ thù và môi trường.

Dấu ấn có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành hợp đồng Lời thì thầm của người chết (săn quái vật) và hoàn thành Ngục tối ác mộng sẽ mở khóa Dấu hiệu mới và mạnh hơn. Các Dấu hiệu cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu chế tạo và sửa đổi thành các Dấu hiệu khác nhau mà mỗi người chơi có thể quan tâm hơn. Điều này cho phép mọi người tùy chỉnh thêm trải nghiệm của họ, truy đuổi quái vật và cướp bóc phù hợp với phong cách chơi và sở thích của họ.

Paragon Board (lên cấp cuối trò chơi)

Paragon Board là một hệ thống lên cấp cuối trò chơi mở khóa cho mỗi nhân vật khi họ đạt cấp 50, cung cấp nhiều biến thể xây dựng hơn so với cây kỹ năng tiêu chuẩn. Ý tưởng ở đây là mỗi nhân vật có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng điểm tăng cấp, cho phép người chơi xây dựng nhân vật theo cách họ muốn và thiết lập cho họ các lộ trình xây dựng cụ thể.

Điểm có thể được sử dụng để mở khóa các nút khác nhau và mỗi nút mang lại những lợi ích nhất định mà người chơi có thể chọn, người này cũng có thể bỏ qua những nút khác. Chi phí nút tăng lên khi mỗi nhân vật trở nên mạnh hơn và một số nút sẽ được gắn nhãn là Hiếm, cung cấp nhiều hỗ trợ hơn và nâng cấp có giá trị cụ thể cho từng lớp.

Sẽ có một số Bảng Paragon mà người chơi có thể tăng cấp và mỗi bảng sẽ có ít nhất một nút Huyền thoại cung cấp nhiều nâng cấp quan trọng hơn. Điều này được thiết kế để thúc đẩy người chơi hoàn thành càng nhiều càng tốt để phát huy tối đa nhân vật của họ – trước khi chuyển sang nhân vật khác.

Đó là tóm tắt mọi thứ chúng tôi biết về trò chơi kết thúc Diablo 4. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn Diablo 4 khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Tất cả phần thưởng Diablo 4 beta & cách mở khóa | Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 có tiếp tục đến toàn bộ trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *