Mô hình Counter-Strike 2 bị rò rỉ giới thiệu hoạt ảnh và giao diện mới

Mô hình Counter Strike 2 bị rò rỉ dường như đang hé lộ các hình ảnh động và giao diện mới, mặc dù có khả năng một giao diện trong suốt sẽ được cập nhật.

Counter-Strike 2 chắc chắn đã có rất nhiều sự cường điệu trước khi phát hành phiên bản beta. Và tất nhiên, với tư cách là cha đỡ đầu của các trang phục, CS đã chứng kiến ​​rất nhiều sự cường điệu để xem cách công cụ cập nhật tương tác với các trang phục hiện có của CSGO.

Điều này đã dẫn đến sự gia tăng lớn về giá của skin, sticker và case trong CSGO gần đây. Một số mặt hàng từng được bán với giá đồng xu trong vài tháng trước hiện đang được bán với giá cao hơn do sự quan tâm ngày càng tăng này. Đặc biệt, skin, thứ mà nhiều người tôn sùng như huyền thoại, giờ cũng tăng giá chóng mặt.

Nhưng các thay đổi hoạt hình da mới có thể sắp xuất hiện trên dòng hiện có. Trong một rò rỉ gần đây của ZooL, những người tạo ra dự án CS Classic Offensive và công cụ khai thác dữ liệu CS, họ đã tiết lộ rằng CS2 vừa bổ sung các loại đạn được mô hình hóa đầy đủ cho một số loại súng nhất định.

Nhìn bề ngoài, nó có vẻ không nhiều. Nhưng chưa từng có game Counter-Strike nào có mô hình đầy đủ đạn như thế này trước đây. ZooL nghĩ rằng điều đó có thể chỉ ra rằng Valve đang có kế hoạch tạo hoạt ảnh mới cho vũ khí của bạn trong tương lai.

Anh ấy gợi ý rằng điều này có thể có nghĩa là các nhà phát triển có thể tạo ra một lớp da trong mờ để hiển thị số lượng đạn còn lại. “Nếu các modder có thể làm điều đó trong Nguồn 1, thì bạn có thể làm điều đó trong Nguồn 2,” anh nói.

Ý tưởng về skin trong mờ đã có từ rất lâu trong CSGO. Đã có một số loại da như dòng da X-Ray và Clear Polymer được thiết kế để bắt chước làn da trong suốt trong những năm gần đây.

Valve có kế hoạch thêm các hoạt ảnh mới hơn vào CS2, tuy nhiên, người chơi vẫn chưa thể thử nghiệm chúng trong phiên bản beta kín. Vì vậy, người chơi sẽ phải chờ xem điều gì thực sự thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *