Misha trong Honkai Star Rail: Rò rỉ, khả năng \u0026 thêm

Misha là một nhân vật Băng 4 sao sắp ra mắt sẽ được giới thiệu trong Honkai Star Rail trong một bản cập nhật trong tương lai. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về họ, bao gồm cả Kỹ năng và khả năng của họ.

Rò rỉ Honkai Star Rail hiện đã tiết lộ một nhân vật mới khác, mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về Misha – một nhân vật Ice 4 sao chưa được phát hành. Misha xuất sắc trong việc tấn công kẻ thù của họ bằng khả năng Băng chết người, đồng thời có sự nhanh nhẹn để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.

Mặc dù vẫn còn quá sớm để biết liệu Misha có phải là một trong những đơn vị Băng tốt nhất trong trò chơi hay không, nhưng những rò rỉ mới nhất đã tiết lộ một số chi tiết thú vị. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về Misha và muốn biết họ có thể chơi như thế nào khi ra mắt, thì trung tâm hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Misha là ai trong Honkai Star Rail?
  • Có ngày phát hành cho Misha trong Honkai Star Rail không?
  • Khả năng của Misha trong Honkai Star Rail

Misha là ai trong Honkai Star Rail?

HồYoverse

Misha là một nhân vật Honkai Star Rail chưa được phát hành.

Misha hiện được đồn đại là một nhân vật 4 sao nắm vững nguyên tố Băng. Họ cũng đi theo con đường của The Destruction, cho phép Misha gây ra rất nhiều sát thương, đồng thời có khả năng sống sót cao.

Hiện tại chúng tôi không biết vai trò của Misha trong câu chuyện Honkai Star Rail, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin.

Có ngày phát hành cho Misha trong Honkai Star Rail không?

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của Misha. Tuy nhiên, do rò rỉ bản cập nhật Phiên bản 1.1 và 1.2 không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về Misha, nên có thể giả định rằng chúng sẽ ra mắt muộn hơn. Điều này có nghĩa là những Người tiên phong sẽ có nhiều thời gian để tiết kiệm Stellar Jade cho biểu ngữ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng của Misha trong Honkai Star Rail

Bộ Misha, 4*, Ice, The Destruction(?) (STC) qua Affinity của u/erikahrna trong HonkaiStarRail_leaks

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về Misha, giúp người chơi có cái nhìn ban đầu về Kỹ năng và khả năng của họ. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức của nhân vật, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật chúng ngay khi thông tin chính thức được công bố.

  • Các cuộc tấn công phổ biến: Gây Thiệt hại Băng dựa trên ?% ATK của Misha cho Kẻ thù được nhắm mục tiêu.
  • Kỹ năng: Gây sát thương băng dựa trên ?% ATK của Misha lên Kẻ thù được chỉ định, ngoài ra còn gây sát thương băng dựa trên ?% ATK của Misha lên kẻ thù gần đó. Nhận thêm 1 điểm Năng lượng Kinect.
  • Kỹ năng tối thượng: Gây một lượng nhỏ Thiệt hại Băng cho một Kẻ địch, nảy ? lần, ? lượt truy cập bổ sung cho mỗi điểm Năng lượng Kinect có sẵn.
  • Mỗi khi Kỹ năng Tối thượng gây Sát thương, Sát thương Băng của Misha sẽ tăng thêm ?% cho đến khi kỹ năng hết hiệu lực. Lượng Động năng được đặt lại về 0 sau khi Kỹ năng tối thượng hết hạn.
  • thụ động: Mỗi khi đội sử dụng Điểm kỹ năng, Misha sẽ nhận được 1 Điểm năng lượng động học, giới hạn là ? mắt Khi tổng Điểm Động năng lớn hơn ?, Xuyên giáp Băng của Misha sẽ tăng thêm ?%.
  • Kỹ thuật: Misha nhận được 1 điểm Kinetic Energy.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Misha tại Honkai Star Rail. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và thông tin mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *