Mẹo Ground Stomp của người chơi Diablo 4 “đã thay đổi mọi thứ” đối với Barbarians

Một người chơi Diablo 4 đã chia sẻ một video cho thấy lý do tại sao không nên bỏ qua kỹ năng Ground Stomp của lớp Barbarian.

Kỹ năng Ground Stomp của Barbarian có khả năng phòng thủ và làm choáng có lợi thế khá lớn. Nó hoạt động bằng cách cho phép người chơi dậm xuống đất và làm choáng kẻ thù gần đó trong vài giây.

Nói cách khác, người dùng Diablo 4 có thể thấy khả năng này hữu ích nhất cho mục đích kiểm soát đám đông. Nhưng một người chơi gần đây đã phát hiện ra một cách sử dụng khác của Ground Stomp, đặc biệt là khi chống lại những con trùm khó nhằn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã chia sẻ bằng chứng về những phát hiện của mình trên subreddit của trò chơi và cộng đồng không thể vui hơn với mẹo này.

Người chơi Diablo 4 đã tìm thấy công dụng tuyệt vời của Ground Stomp

Người dùng Reddit ODMtesseract đã chuyển tiếp một số thông tin thú vị mà họ tìm thấy khi chơi với trùm Elias ở Giai đoạn 3. “TIL Ground Stomp có thể tạo ra một hòn đảo an toàn trong hiệu ứng sát thương của đợt trùm,” đọc chú thích cho một clip chơi trò chơi mà người chơi đã chia sẻ .

Dựa trên video bên dưới, lớp Barbarian vốn đã mạnh mẽ có thể chịu được nhiều sát thương hơn nhờ Ground Stomp. Khía cạnh Động đất của Khả năng tạo ra một trận động đất làm choáng kẻ thù và ở đây nó được coi là cung cấp thêm một lớp bảo mật để bảo vệ khỏi một số cuộc tấn công của trùm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TIL Ground Stomp có thể tạo ra một hòn đảo an toàn dưới tác dụng sát thương của đợt trùm
byu/ODMtesseract indiablo4

Một người hoài nghi cho rằng đây có thể là trường hợp trò chơi kết hợp VFX của Barbarian và Elias. Người đăng ban đầu không đồng ý, cho rằng một cuộc tấn công tương tự trước đó trong cuộc chiến của họ gần như chỉ là một đòn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Ground Stomp thực sự đã cứu họ khỏi một trong những trận đấu trùm căng thẳng nhất Diablo 4.

Những người chơi khác trong chủ đề Reddit không thể vui hơn với mẹo này, với một người trả lời: “Có lẽ đây là bài đăng hay nhất mà tôi từng thấy trên subreddit này trong vài ngày qua.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều này thay đổi mọi thứ”, một người dùng Diablo 4 khác bổ sung thêm vào chủ đề.

Tất nhiên, người chơi có thể muốn thử nghiệm một chút với Ground Stomp trước khi thử sử dụng nó theo cách này trong các trận đấu trùm. Nhưng có vẻ như phát hiện này vừa truyền thêm một làn sóng năng lượng mới cho lớp Barbarian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *