Megan Fox đang kỷ niệm cái chết trong trò chơi của Diablo 4 bằng một cống phẩm đặc biệt

Trò chơi tiếp thị ấn tượng của Diablo 4 đã có một bước ngoặt bất ngờ với thông báo rằng Megan Fox sẽ bị đổ máu.

Bản hit mới nhất của Blizzard, Diablo 4, đã thành công về mặt thương mại đối với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Ngoài những đánh giá tích cực, trò chơi còn đạt được mức phát hành kỷ lục, trở thành trò chơi nhanh nhất của studio cho đến nay.

Bây giờ, giữa địa ngục, đội ngũ tại Blizzard đã thông báo rằng không ai khác ngoài nữ diễn viên Megan Fox sẽ tham gia các lễ hội và mang đến cho người hâm mộ cơ hội kết nối với cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bất kỳ ai đã bị chia cắt và tàn sát trong Diablo 4, đây là lúc để bạn tỏa sáng và nhận được lời cảm ơn từ chính dàn diễn viên Transformers.

Diablo 4 hợp tác với Megan Fox để tôn vinh người chết

Trong một tweet từ tài khoản chính thức của Diablo 4, Megan Fox tiết lộ rằng cô ấy sẽ ăn mừng cái chết của người chơi dưới hình thức một cuộc thi đặc biệt.

“Nếu có một thứ mà tôi yêu thích, thì đó là cảnh máu me và trong Diablo 4, có những dòng sông,” anh cười toe toét.

Đó không chỉ là một nhận xét tiếp thị. Nữ diễn viên đã được ghi nhận khi thừa nhận rằng cô và bạn trai Machine Gun Kelly thực sự đã uống máu của nhau vì “mục đích nghi lễ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người mẫu tiếp tục, “Hãy cho tôi thấy cái chết tồi tệ nhất trong trò chơi của bạn với #DiabloDeaths và bạn có thể nhận được những lời khen từ con người thật của mình, nói với cả thế giới rằng bạn đã ra đi như một anh hùng… hoặc một kẻ xấu xa.”

Người hâm mộ cần hành động nhanh chóng và tải cáo phó của họ lên TikTok hoặc Twitter nếu họ muốn Fox vinh danh họ, vì anh ấy sẽ chỉ đọc điếu văn của họ vào ngày 8 tháng Sáu.

Điều thú vị là đây không phải là tựa game đẫm máu duy nhất mà Megan Fox được góp mặt bởi nữ diễn viên đang được đồn đoán sẽ tham gia dàn cast của Mortal Kombat 1 cùng rapper Travis Scott.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *