Mẹ của Diablo 4 bash boss cấp cao và fan thích điều đó

Mẹ của một người chơi Diablo 4 đã đánh bại họ trong trò chơi của chính họ theo đúng nghĩa đen sau khi giết một tên trùm cao hơn nhân vật của bà 11 cấp. Những người hâm mộ trò chơi đã tụ tập xung quanh ‘Diablo Mom’.

Diablo 4 đang trải qua bản cập nhật nội dung lớn thứ ba. Mùa Xây dựng đã trở nên gây chia rẽ một chút khi con lắc hỗ trợ người chơi dao động qua lại nhanh chóng.

Có một cảm giác tồi tệ khi ra mắt Diablo 4 Season 3 khi người chơi cảm thấy nó không thể sánh kịp với người tiền nhiệm. Một bản cập nhật sau đó và người hâm mộ không thể thưởng thức trò chơi, cho đến khi những lời phàn nàn thông thường về chiến lợi phẩm của Diablo 4 lại nổi lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, giữa sự đón nhận qua lại này, người dùng Reddit u/Diotrefes1_Live đã mang đến cho chúng tôi điều gì đó khiến người chơi hào hứng. Họ kể lại khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ họ hạ gục tên trùm Diablo 4 mặc dù chạy nhanh hơn bà.

Vậy mẹ tôi…
byu/Diotrefes1_Live indiablo4

Trong khoảnh khắc tự hào ấm lòng, u/Diotrefes1_Live đã chiêu đãi những người hâm mộ Diablo 4 bằng câu chuyện về cách mẹ của họ đánh bại Elias cấp 70 bằng nhân vật Cấp 59 của họ. Ở cấp độ thế giới 3 không kém.

Người mẹ 62 tuổi của u/Diotrefes1_Live rõ ràng là một người hâm mộ Diablo trọn đời, người đã tiêu diệt quỷ kể từ phần đầu tiên của loạt phim. Cộng đồng Diablo 4 đã ở đó vì sự thành công của cô và ưu ái ban tặng danh hiệu ‘Diablo Mom’ cho cô. Phải thừa nhận rằng nó thiếu một chút sáng tạo nhưng chúng tôi sẽ rất vui nếu có một biệt danh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi trong phần bình luận u/Diotrefes1_Live đã nhanh chóng chúc mừng Diablo Mom và khen ngợi “kỹ năng chơi game” của cô ấy. “Dì của tôi tốt hơn tất cả bạn bè của tôi,” một người hâm mộ Diablo 4 thừa nhận nửa đùa nửa thật.

“Xin chúc mừng mẹ Diotrefes1_Live! Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó!” một người chơi khác nói. Thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí không biết liệu mình có thể làm được hay không.

Blizzard Entertainment

Bức vẽ về Diablo Mom và con của bà có thể là của họa sĩ.

Giống như Skyrim Grandma trước cô ấy, Diablo Mom có ​​vẻ sẽ đi vào lịch sử huyền thoại của làng game. Ít nhất là trong không gian Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi vẫn đang chờ bản dựng chính xác nhưng chúng tôi biết anh ta đã giết Elias bằng một Barbarian. Đúng là người phụ nữ có văn hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *