Máy tính xách tay tốt nhất cho Counter-Strike 2

Bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp máy tính xách tay cũ của mình hoặc có thể chuyển sang một thứ gì đó di động hơn? Chúng tôi có một số lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Máy tính xách tay và Counter-Strike 2 là một cuộc trò chuyện rất dễ dàng vào năm 2023. Giữa yêu cầu phần cứng không quá cao và công nghệ trong máy tính xách tay hiện nay gần như ngang bằng với các bản dựng máy tính để bàn, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu tìm kiếm.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhiều máy tính xách tay mà chúng tôi khuyên dùng đều có card đồ họa Nvidia. Đây không phải là sự thiên vị mà là một bước đi hợp lý để mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất. Siêu mẫu FSR của AMD hoạt động trên mọi GPU, nhưng tính năng mới chính trong Counter-Strike 2 là Nvidia Reflex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nvidia Reflex sẽ mang đến cho bạn khả năng phản hồi tốt hơn trong khi chơi, giảm thời gian để màn hình đăng ký dữ liệu nhập của chuột. Điều này khiến nó trở thành một phần vô giá đối với bất kỳ game thủ nghiêm túc nào muốn chơi Counter-Strike 2 khi đang di chuyển.

1. Lưỡi dao Razer 14

Dexerto

Thông số kỹ thuật chính

 • CPU: AMD Ryzen 9 7940HS (8 nhân, 16 luồng, xung nhịp lên tới 5.2GHz)
 • ĐẬP: 16GB DDR5-5600 MHz
 • GPU: Nvidia GeForce RTX 4070 (8GB GDDR6, 140W)
 • trưng bày: 14-inch Mini LED 16:10 (QHD 240Hz)
 • Ắc quy: 68,1 Wh (bộ đổi nguồn 230W)
 • Kho: 2x SSD PCIe 4.0 NVMe 1TB
 • Hệ thống hoạt động: Trang chủ Windows 11
 • Tôi: 2x USB 4 Type-C, 2x USB 3.2 Gen 2 Type-A, 1x cổng HDMI 2.1, giắc cắm kết hợp 3,5 mm
 • đặc trưng: Khung nhôm nguyên khối Anodized, làm mát buồng hơi, bàn di chuột bằng kính.
 • Giá: $2,699,99
Mua Razer Blade 14 (2023)
Đọc đánh giá

Là chiếc nhỏ nhất trong bộ ba máy tính xách tay được Razer phát hành mỗi năm, Razer Blade 14 có sức mạnh vượt trội. Nó được trang bị RTX 4070 dành cho máy tính xách tay, mang lại hiệu suất tuyệt vời ở cấp độ này. Mặc dù đắt hơn đáng kể so với nhiều đối thủ trên thị trường, Razer Blade 14 là ứng cử viên hàng đầu cho những ai muốn có một chiếc máy tính xách tay bền bỉ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Counter-Strike 2 sẽ là tựa game thể thao điện tử chính của Valve – ngoài Dota 2 – trong ít nhất là trong thập kỷ tới, nếu Global Offensive tiếp tục. Với phần cứng tích hợp, Razer Blade 14 hoàn toàn phù hợp với tương lai, nhờ được trang bị CPU và GPU mạnh mẽ, bạn sẽ chơi tốt Counter-Strike 2 cho đến những năm 2030.

Cùng với 4070 tích hợp, bạn sẽ có được thông số kỹ thuật tuyệt vời với RAM DDR5 và bộ xử lý AMD 7000 tuyệt vời. Về mặt tiêu thụ điện năng, nó hiệu quả hơn nhiều so với thế hệ trước, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đầu tư vào bộ sạc dự phòng hoặc bộ sạc kèm theo nếu bạn có ý định chơi Counter-Strike 2 mà không cần ngồi trên bàn.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảng điều khiển đi kèm cũng sẽ giúp bạn đạt được tốc độ làm mới cực cao mà thể thao điện tử cấp cao yêu cầu ở bạn.

2. Dòng MSI GF

msi gf76Dexerto
Duyệt qua các máy tính xách tay dòng GF của MSI
Đọc bài đánh giá MSI GF76 (2022).

Thoát khỏi sự phức tạp và đắt tiền, máy tính xách tay MSI GF Series là một lựa chọn hợp túi tiền tuyệt vời cho những ai không có đủ tiền để chi tiêu cho những đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Thường thấy trong nhiều giao dịch có mức giá dưới 1000 đô la, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể mà vẫn có một chiếc máy tính xách tay chơi game đủ khả năng cho các vòng Counter-Strike 2 của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thông số kỹ thuật sẽ không làm ai ngạc nhiên, nhưng các thử nghiệm từ bản CS2 beta dường như cho thấy rằng mức phần cứng này vẫn sẽ cung cấp cho bạn tốc độ làm mới sẵn sàng cho môn thể thao này. Ngay cả bản thân bảng điều khiển máy tính xách tay cũng sẽ đạt 144Hz, quá đủ cho những người lần đầu tiên đạt mức cao hơn.

Thay vì chỉ giới thiệu một chiếc máy tính xách tay, hãy dành thời gian cân nhắc ngân sách của bạn với dòng MSI GF. Thế hệ cuối cùng (Intel thế hệ thứ 12 và dòng RT 30) có vẻ hơi lỗi thời ở thời điểm này, nhưng nếu bạn chỉ có ý định chơi các game cấp độ thể thao điện tử, phần cứng cũ hơn vẫn sẽ có lợi thế hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc việc chơi nhiều hơn chỉ CS2 hoặc Valorant và muốn có sự trợ giúp của DLSS 3, chúng tôi cũng sẽ xem xét bất kỳ máy tính xách tay nào có GPU dòng RTX 40 trong đó.

3. Asus ROG Strix Scar 17 X3D

ROG Strix Scar 17 3D trên bànDexerto

Thông số kỹ thuật chính

 • CPU: AMD Ryzen 9 7945HX3D (16 lõi, 32 luồng, xung nhịp lên tới 5,4 GHz, bộ nhớ đệm L3 128 MB)
 • ĐẬP: 32GB DDR5-4800 MHz
 • GPU: Nvidia GeForce RTX 4090 (16GB GDDR6, 175W)
 • trưng bày: Màn hình LCD 17 inch 16:9 (WQHD 240Hz)
 • Ắc quy: 68,1 Wh (bộ đổi nguồn 230W)
 • Kho: SSD PCIe 4.0 NVMe 1TB
 • Hệ thống hoạt động: Trang chủ Windows 11
 • Tôi: 2x USB 3.2 Gen1 Type-A, 2x USB 3.2 Gen 2 Type-C, 1x HDMI 2.1 FRL, giắc cắm kết hợp 3,5 mm, cổng LAN
 • Cân nặng: 3,0kg
 • đặc trưng: Làm mát buồng hơi kim loại lỏng, công suất tối đa 225W, loa Dolby Atmos
 • Giá: £3,799,99
Đọc đánh giá

Thật khó để giới thiệu vì hiện tại khá khó để vào Mỹ. Tuy nhiên, với một chút kiên nhẫn, nó sẽ sớm bắt đầu được giao hàng tại Hoa Kỳ.

ROG Strix Scar 17 X3D dành cho những ai không muốn gì ngoài thứ tốt nhất. Chúng ta đang nói về chip máy tính xách tay nhanh nhất hiện có trên thị trường, kết hợp với một trong những GPU máy tính xách tay tốt hơn hiện nay. Ngoài việc có quyền truy cập vào bộ công cụ Nvidia hoàn chỉnh để hỗ trợ trò chơi Counter-Strike 2 của bạn, Scar 17 X3D còn được trang bị bảng điều khiển 240Hz bên trong.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

X3D không chỉ mang tính xây dựng thương hiệu vì AMD 3D V-Cache còn cung cấp nhiều sức mạnh hơn cho mục đích chơi game so với biến thể không phải 3D của nó. Mặc dù chip thông thường vẫn còn là một trong những CPU máy tính xách tay tốt hơn ở thời điểm hiện tại, nhưng nếu bạn có thể sử dụng phiên bản X3D, bạn sẽ có được tỷ lệ giữa hiệu năng và giá cả tốt nhất.

Đây là một trong những máy tính xách tay ‘thay thế máy tính để bàn’ và có thể sẽ không sử dụng được lâu sau một lần sạc. Tuy nhiên, những ai thực sự đầu tư vào trò chơi và cần thứ gì đó để phục hồi sau một vòng chơi Counter-Strike 2 tồi tệ sẽ thấy đây là một khoản đầu tư xứng đáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

4. Asus ROG Zephyrus (2023)

Ưu đãi máy tính xách tay Zephyrus G14 Thứ Sáu ĐenASUS

Thông số kỹ thuật chính

 • CPU: AMD Ryzen 9 7940 HS hoặc AMD 7735HS
 • GPU: Lên đến NVIDIA GeForce RTX 4090
 • bảng điều khiển: 14 inch, 2560 x 1600, 165Hz
 • Kho: SSD lên đến 1TB
 • Đập: Lên đến 32GB DDR5
Nhận Asus ROG Zephyrus từ Best Buy
Đọc phần so sánh của chúng tôi

Đó là một trong những máy tính xách tay yêu thích của chúng tôi được làm mới liên tục hàng năm. ROG Zephyrus của Asus là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần mạnh mẽ và mức giá hợp lý.

Phiên bản mới nhất được trang bị RTX 4060 mà chúng tôi đã xác định ở nơi khác rằng phiên bản dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay là hoàn toàn khả thi. Đặc biệt là trong các game có ít tài nguyên như Counter-Strike 2.

Ngoài ra, phiên bản 2023 đi kèm với AMD Ryzen 9 7940HS rất hiệu quả, cho phép bạn chạy vài vòng CS2 trước khi hết pin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này hoàn hảo cho những ai muốn chơi game khi đang di chuyển hoặc những người không có thiết lập lớn. Nếu bạn là một người thích thiết lập, màn hình 165Hz sẽ là quá đủ khi bạn chiến đấu ngẫu nhiên trên thang xếp hạng. Đối với những người muốn chuyển sang tốc độ khung hình cao hơn, việc thiếu HDMI 2.1 có thể là một vấn đề, nhưng việc chọn bộ chuyển đổi USB-C sang DisplayPort sẽ khắc phục điều đó.

5. Acer Predator Helios 16

máy tính xách tay Acer Predator

Thông số kỹ thuật chính

 • GPU: Nvidia GeForce RTX 4080
 • CPU: Intel i9-13900HX
 • ĐẬP: 16GB DDR5
 • trưng bày: Màn hình LCD 16 inch WQXGA 240Hz
 • Kho: 1x1TB PCIe 4.0 NVMe SSD
 • Hệ thống hoạt động: Trang chủ Windows 11
 • Tôi: 1x Giắc âm thanh kết hợp 3,5 mm, 1x HDMI 2.1, 1x USB 3.2 thế hệ 1 loại A, 2x USB 3.2 thế hệ 2 loại A, 2x Thunderbolt 4, 1x cổng LAN RJ45, 1x khe cắm thẻ nhớ microSD
 • Giá: $2,299,99
Nhận Acer Predator Helios 16 (2023) từ Best Buy
Đọc đánh giá

Một trong những máy tính xách tay mới nhất của chúng tôi được vinh danh trong phần đánh giá của chúng tôi, Acer Predator Helios 16 là người bạn đồng hành rất mạnh mẽ và hoàn hảo cho bất kỳ game thủ PC không phải máy tính để bàn nào. Bạn có một phần cứng yêu thích nhưng lại ghét việc máy tính xách tay của bạn khiến bữa tối spaghetti phải được làm bằng dây? Helios 16 có phần lồi phía sau với hai cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt và cổng HDMI 2.1 để quản lý cáp dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã loại bỏ tất cả các tùy chỉnh và cải tiến khác nhau mà Acer cho là thú vị, Helios 16 là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người chơi thể thao cao cấp. RTX 4080 và 13900HX tích hợp là một sự kết hợp không thể nhầm lẫn, vì nó sẽ thống trị hầu hết mọi trò chơi hiện có – ít nhất là Counter-Strike 2.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *