Máy chủ FIFA 23 EA ngừng hoạt động? Trạng thái máy chủ FUT trực tiếp, bảo trì \u0026 cập nhật trục trặc

Nếu bạn đang thắc mắc liệu máy chủ EA hiện đang ngừng hoạt động hoặc không thể kết nối với máy chủ EA trong FIFA 23, thì chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Tại đây, bạn có thể kiểm tra trạng thái máy chủ FUT trực tiếp, bảo trì theo lịch trình và mọi cập nhật về các sự cố trực tiếp.

Cho dù bạn chơi Ultimate Team, Career Mode, VOLTA Soccer, Pro Club hay Online Seasons, sự gián đoạn trong máy chủ của EA sẽ ảnh hưởng đến bạn theo cách này hay cách khác.

Đôi khi, thời gian chết được lên kế hoạch trước một cách có chủ ý. Những lần khác, máy chủ sẽ ngừng hoạt động khiến người chơi tranh giành các bản cập nhật.

Rất may (như chúng tôi đã làm vào năm ngoái), chúng tôi sẽ có thông tin mới nhất ngay tại đây cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra.

Máy chủ FIFA 23 ngừng hoạt động? Trạng thái máy chủ FUT trực tiếp

Các máy chủ hiện không hoạt động trong FIFA 23điều đó có nghĩa là những người chơi trên Ứng dụng web, Ứng dụng đồng hành hoặc toàn bộ trò chơi không thể truy cập các trận đấu trực tuyến hoặc điểm chuyển nhượng.

Trên Down Detector, người chơi đã báo cáo rằng đã xảy ra sự cố vào ngày 4 tháng 5. Một lượng lớn các báo cáo đã được nộp, bao gồm hàng trăm người chơi. Vấn đề này vẫn chưa được giải quyết.

van dijk chuyền bóng trong fifa 23THỂ THAO ĐIỆN TỬ

Việc máy chủ EA ngừng hoạt động sẽ ảnh hưởng đến một số chế độ trong FIFA 23, từ FUT đến cập nhật đội hình trong Chế độ nghề nghiệp.

Những người đã chơi FIFA trong nhiều năm liên tục sẽ biết rằng máy chủ của EA có thể ngừng hoạt động trong thời gian bận rộn, đặc biệt là vào khoảng ngày phát hành và sau đó trong chu kỳ.

Để biết thêm hướng dẫn về FIFA 23, hãy xem phần này:

  • Đội tốt nhất để quản lý trong Chế độ nghề nghiệp FIFA 23
  • Đội hình và chiến thuật tùy chỉnh FIFA 23 tốt nhất
  • Lễ hội mới của FIFA 23 và các điều khiển của nó
  • Cách thức hoạt động của hóa học FIFA 23

Đánh dấu trang này để kiểm tra trạng thái hoạt động của máy chủ EA bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cập nhật nó với những phát triển mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *