Máy chủ Diablo 4 ngừng hoạt động? Trạng thái máy chủ, bảo trì \u0026 cập nhật ngừng hoạt động

Máy chủ Diablo 4 có bị sập không? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trạng thái máy chủ Diablo 4 và thời điểm bắt đầu bảo trì.

Giống như nhiều trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến, máy chủ Diablo 4 đôi khi ngoại tuyến để bảo trì hoặc áp dụng các bản cập nhật mới. Mặc dù sự cố ngừng hoạt động của máy chủ hiếm khi xảy ra, nhưng đôi khi một số sự cố nhất định có thể ngăn các nhà thám hiểm truy cập vào trò chơi.

Điều này có thể gây khó chịu cho những người chơi muốn hoàn thành ngục tối và đạt tối đa trong Diablo 4. May mắn thay, trung tâm trạng thái máy chủ Diablo 4 của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về bảo trì sắp tới, lỗi máy chủ và cập nhật dành cho nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Máy chủ Diablo 4 có bị sập không?

bão tuyết

Máy chủ Diablo 4 có thể ngừng hoạt động theo thời gian.

Không, máy chủ Diablo 4 đang hoạt động, có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào trò chơi mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, người chơi đã báo cáo các sự cố ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập, chẳng hạn như lỗi “tài khoản bị khóa” và các vấn đề về Giấy phép không hợp lệ.

Bất chấp những vấn đề này, máy chủ Diablo 4 vẫn hoạt động trên PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, PlayStation 4, Xbox One và PC. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp sự cố khi tham gia máy chủ trò chơi, thì hãy đảm bảo truy cập trang hỗ trợ chính thức để tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố kết nối của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều này, điều quan trọng là phải kiểm tra kết nối trực tuyến của chính bạn, vì vậy hãy bắt đầu một trò chơi khác và kiểm tra bộ định tuyến của bạn để xem sự cố của bạn đã được giải quyết chưa.

Tình trạng máy chủ Diablo 4

Diablo 4 chiến đấubão tuyết

Tình trạng máy chủ Diablo 4 rất dễ kiểm tra.

Để cập nhật trạng thái máy chủ Diablo 4, hãy nhớ đánh dấu trang bài viết này và kiểm tra lại tại đây nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web hỗ trợ chính thức của Blizzard để nhận các bản cập nhật theo thời gian thực trên các máy chủ Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các Trang Twitter chính thức của Diablo 4 cũng cung cấp các bản cập nhật, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng và xem có thông tin mới nào được công bố hay không.

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về tình trạng máy chủ Diablo 4 và bảo trì máy chủ. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Diablo của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *