Máy chủ “chết” của Diablo 4 khiến người hâm mộ nói đùa rằng họ đã tìm thấy “chế độ chơi đơn”

Diablo 4 đã trở thành thị trấn ma đối với một người chơi. Ảnh chụp màn hình do người chơi đăng tải cho thấy khung cảnh nhiều người chơi rất cằn cỗi.

Người chơi Diablo 4 đã tuyên bố trò chơi đã chết ngay sau khi ra mắt mùa đầu tiên. Bất chấp sự cường điệu ban đầu, lượng người xem khủng khiếp của Twitch là bằng chứng cho thấy sự thiếu quan tâm ngày càng tăng.

Mặc dù Diablo 4 có thể là một trò chơi thú vị với cơ chế ARPG tuyệt vời và cách chế tạo thú vị, nhưng gần đây người chơi cho rằng việc thiếu nội dung và độ chi tiết kém là lỗi chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn mong muốn có trải nghiệm Diablo 4 tốt hơn khi người chơi yêu cầu Blizzard thực hiện một cuộc đại tu lớn trong Phần 2 để hồi sinh trò chơi. Để minh họa trạng thái hiện tại của anh ấy vào cuối mùa 1, người dùng Reddit u/eazy937 đã đăng một số ảnh chụp màn hình về cái mà anh ấy gọi là “chế độ chơi đơn”.

Tôi nghĩ trò chơi bây giờ có chế độ chơi đơn
byu/eazy937 indiablo4

Một loạt ảnh chụp màn hình được đăng lên Diablo 4 Subreddit cho thấy tuyến đường phổ biến của Ked Bardu mà không có người chơi khác. Đây là một trong những thành phố chính của Diablo 4 và thường có rất nhiều người chơi thực hiện các hoạt động thông thường trong ARPG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các khu vực có lượng người buôn bán cao như thợ rèn, tủ và nhà huyền bí không hiển thị cho những người chơi khác. Từ khi phát hành Diablo 4 cho đến giữa mùa đầu tiên, khu vực này rất ồn ào với các nhân vật mặc trang phục khoe trang bị của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người dùng khác trong chủ đề này không ngạc nhiên trước hình ảnh giải thích rằng Diablo 4 “vừa chết”. Trong khi các câu trả lời đầy rẫy những cuộc thảo luận về những sai sót của trò chơi, nhiều người chơi vẫn đang hy vọng có một bản sửa lỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng nhận xét: “Trò chơi này có rất nhiều tiềm năng vì mọi người đã nhận xét và hy vọng họ sẽ thực hiện một số thay đổi lớn”. “Tôi cũng không thấy có nhiều người chơi.”

Blizzard Entertainment

Hy vọng Blizzard có Necromancer đủ mạnh để hồi sinh Diablo 4.

Season of the Malignant của Diablo 4 vẫn còn tồn tại và kết thúc vào ngày 17 tháng 10. Lần cập nhật nội dung thứ hai của game Season of Blood sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Các nhà phát triển cho biết họ cần bốn giờ để giới thiệu tất cả nội dung sắp ra mắt của Diablo 4 Season of Blood. Có lẽ nó sẽ đủ để đưa người chơi và người xem quay trở lại với trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *