Mất bao lâu để đánh bại Hogwarts Legacy? Độ dài câu chuyện chính \u0026 phần bổ sung

Hogwarts Legacy có hơn 100 nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để người chơi thưởng thức. Cho dù bạn là người theo chủ nghĩa hoàn chỉnh đang tìm kiếm 100% hay bạn chỉ đang tự hỏi chiến dịch của trò chơi sẽ kéo dài bao lâu thì hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hầu hết người chơi Hogwarts Legacy có thể sẽ tự hỏi họ có thể dành bao nhiêu thời gian trong thế giới phù thủy để khám phá ngôi trường và điều hướng thế giới mở của trò chơi.

Thời gian cần thiết để hoàn thành trò chơi chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân và sở thích cá nhân – người chơi hoàn thành sẽ muốn nhận được mọi Cúp và Thành tích, trong khi người chơi bình thường hơn có thể chỉ muốn kết thúc câu chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn muốn hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể hay muốn dành thời gian khám phá các địa điểm phổ biến, đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc bạn mất bao lâu để kiếm được tín dụng.

Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu?

Phần mềm tuyết lở

Di sản Hogwarts có thể mất một thời gian để hoàn thành.

Theo cuốn sách nghệ thuật trò chơi bị rò rỉ, Hogwarts Legacy được cho là sẽ mất 35 giờ để hoàn thành câu chuyện chính. Tuy nhiên, Cần 70 giờ cho một lần chạy bổ sung. Điều này có nghĩa là những người muốn tìm hiểu sâu hơn về chiến dịch chính và mở khóa tất cả thành tích/bộ sưu tập của trò chơi có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để khám phá.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, giống như tất cả các trò chơi, thời gian này cũng khác nhau tùy thuộc vào độ khó bạn đã chọn và kỹ năng chiến đấu của bạn trong trò chơi như thế nào. Ngoài ra còn có các Phù thủy và Pháp sư phát hiện ra những trục trặc và thủ thuật độc đáo cho phép họ chạy trò chơi một cách nhanh chóng.

Dù thế nào đi nữa, trò chơi có rất nhiều nội dung trong thế giới mở của nó, có nghĩa là người hâm mộ Harry Potter thực sự có thể khám phá mọi môi trường.

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là tất cả về Di sản Hogwarts và độ dài của nó. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về trò chơi, hãy nhớ kiểm tra trang của chúng tôi để biết thông tin cập nhật mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *