Mã lỗi Diablo 4s là gì 300202 \u0026 cách khắc phục

Bạn có muốn đi sâu vào Sanctuary và thay vào đó thấy mình gặp phải mã lỗi Diablo 4 300202 không? Đoạn mã khó chịu này đã trở thành một lỗi khó chịu đối với nhiều người chơi, nhưng chúng tôi đã cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết và một số mẹo về cách khắc phục.

Diablo 4 đã gây bão trong thế giới trò chơi, với bản beta và bản phát hành được coi là một trong những bản phát hành lớn nhất hiện nay vào năm 2023. Tuy nhiên, với một trò chơi có dân số lớn như vậy, chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ thấy một số lỗi và mã lỗi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một mã như vậy mà nhiều người chơi gặp phải là mã lỗi Diablo 4 300202. Bản thân mã này cực kỳ khó chịu và có thể cản trở tiến trình của bạn. Vậy mã lỗi 300202 của Diablo 4 là gì và bạn có thể khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Mã lỗi Diablo 4 300202 là gì?

bão tuyết

Mã này có thể khá khó chịu, đặc biệt nếu bạn muốn đối mặt với một số kẻ thù trong trò chơi.

Về cốt lõi, mã lỗi 300202 của Diablo 4 là một lỗi liên quan đến máy chủ, thường xuất hiện trên màn hình tạo nhân vật. Nó nổi tiếng nhất vì không cho phép người chơi đăng nhập vào nhân vật mà họ đã chọn, ngăn chặn họ trước khi họ vào trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách sửa mã lỗi 300202 trong Diablo 4

Với mã lỗi 300202 là sự cố máy chủ, nhiều người chơi sẽ tìm đến Blizzard để giải quyết vấn đề của họ. Tuy nhiên, có một số cách để bạn có thể chắc chắn rằng đây là lỗi của Blizzard và cho bạn biết nếu đây là lỗi mà bạn có thể tự khắc phục.

Kiểm tra máy chủ Diablo 4

Bước đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên làm là kiểm tra máy chủ Diablo 4. Vì mã lỗi 300202 thường liên quan đến máy chủ của trò chơi nên rất có thể mã bị trục trặc chứ không phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào từ phía bạn. Bạn có thể kiểm tra máy chủ Diablo 4 bằng cách sử dụng trung tâm được cập nhật liên tục của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi kết nối internet của bạn

Lớp Diablo 4 ngồi quanh đống lửa trạibão tuyết

Mã lỗi 300202 có thể rất khó chịu, nhưng chủ yếu là trên máy chủ Blizzard hơn là trò chơi của riêng bạn.

Mặc dù vấn đề có thể là do Blizzard, nhưng bạn luôn nên kiểm tra kết nối internet của mình. Kết nối ổn định là điều cần thiết trong các trò chơi như Diablo 4 và kết nối bị hỏng thường có thể gây ra các mã lỗi như 300202.

Để xem và khởi động lại kết nối Internet của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm như sau:

  1. Khởi động lại Bộ định tuyến của bạn: Để thực hiện việc này, hãy rút phích cắm của bộ định tuyến, đợi một lúc rồi cắm lại.
  2. Chuyển sang kết nối có dây: Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy thử chuyển sang kết nối Ethernet có dây.
  3. Tránh tắc nghẽn mạng: Quá nhiều thiết bị trên cùng một mạng có thể làm chậm tốc độ của bạn. Cân nhắc ngắt kết nối các thiết bị không thiết yếu.

Thoát game và đăng nhập lại

Câu chuyện cổ điển là cố gắng bật và tắt lại, nhưng có khả năng bạn sẽ vào trò chơi khi các máy chủ bắt đầu tự sửa lỗi, khiến Diablo 4 hơi bối rối về việc liệu nó có cho phép bạn vào hay không. Chỉ cần thoát khỏi trò chơi, tắt nó hoàn toàn và quay lại để cung cấp cho Diablo 4 sức mạnh cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về mã lỗi 300202 của Diablo 4 và một số cách khắc phục. Trong khi bạn đang đợi trò chơi của mình khởi động lại, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Diablo 4 hữu ích khác của chúng tôi:

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *