M80 đã sẵn sàng tham gia Counter-Strike esports với đội hình CS2 “đẳng cấp thế giới”.

M80 đã công bố Phó chủ tịch Esports mới, Donald ‘SyykoNT’ Muir, người sẽ giúp tổ chức mở rộng sang các tựa game cạnh tranh khác, bao gồm cả CS2.

M80 là một hoạt động thể thao điện tử mới hơn và nhỏ hơn so với một số đối thủ cùng thời tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, đứa trẻ mới trong khối đang tìm cách mở rộng sang các danh hiệu cạnh tranh khác sau khi bổ sung cựu huấn luyện viên trưởng Sentinels SyykoNT làm Phó chủ tịch thể thao điện tử.

M80 hiện cung cấp các đội cạnh tranh trong Valorant, Rocket League và Rainbow Six: Siege, đồng thời hỗ trợ người chơi Street Fighter ‘EndingWalker.’

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về nhiệm vụ dự kiến ​​của mình với tư cách là Phó chủ tịch Esports M80, SyykoNT cho biết anh ấy sẽ hỗ trợ đội hình hiện tại để giúp duy trì vị thế của họ như một đội thi đấu. Anh ấy đặc biệt chỉ ra đội Valorant, đội sẽ chiến đấu để giành một suất tham dự VCT Châu Mỹ thông qua giải đấu Ascension bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu.

Anh ấy cũng hé lộ việc M80 sẽ tham gia vào các môn thể thao điện tử bắn súng chiến thuật khác.

“Ngoài việc hỗ trợ đội hình hiện có này, tôi còn đặt mục tiêu vào Counter-Strike 2 và dự định xây dựng một đội hình đẳng cấp thế giới,” anh nói với Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

M80 có kế hoạch khai thác đội CS2 trong tương lai

M80

Danh sách M80 của Valorant bao gồm các lõi Ghost Gaming trước đây.

SyykoNT không cho biết anh ấy sẽ ưu tiên khu vực M80 nào khi cố gắng xây dựng đội CS2 của mình. Đội hình tổ chức của Valorant và Rocket League có những người chơi Bắc Mỹ, trong khi đội của Rainbow Six: Siege chủ yếu bao gồm những người chơi Brazil và được làm tròn bởi những người chơi Mỹ và Thụy Điển.

Vẫn chưa rõ khi nào mạch esports Counter-Strike sẽ bắt đầu chuyển đổi từ CS:GO sang CS2, vốn có ngày phát hành nhẹ vào Mùa hè năm 2023. Counter-Strike chính thức khởi tranh vào ngày 12 tháng 6 và sẽ kéo dài đến ngày 9 tháng 7, với BLAST Premier Fall Groups và IEM Cologne 2023 là hai giải đấu cấp cao đầu tiên của mùa giải mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *