M0nesy tìm thấy một lỗi nades vô hạn điên rồ trong Counter-Strike 2

Lỗi nade vô hạn được phát hiện trong Counter-Strike 2, bởi người chơi G2 Ilya “m0NESY” Osipov, người đã lên Twitter để phác thảo cách khai thác và nói với các nhà phát triển rằng cần phải sửa lỗi “ngay lập tức”.

Counter-Strike 2 là một tựa game nổi tiếng, nhưng người hâm mộ trò chơi đôi khi chia sẻ những trục trặc và lỗi mà họ gặp phải khi chơi qua trò chơi.

Streamer m0nesy là nhân vật nổi bật mới nhất trong ngành vạch trần một lỗi như vậy thông qua Twitter. Dòng tweet được đề cập được chia sẻ bởi m0nesy có nội dung: “Các bạn, tôi thấy lỗi, các bạn có thể mua nades vô hạn trong trò chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh ấy giải thích chính xác cách thức lỗi có thể được kích hoạt, khiến những người theo dõi phản ứng vừa hoài nghi vừa thích thú.

“Làm thế nào bạn tìm thấy điều này?” Hỏi người dùng“anh ơi, anh có thể tìm lỗi nhanh hơn nhà phát triển một lần được không?” Người khác nói.

Ngay sau dòng tweet của m0nsey, các nhà phát triển CS2 đã nhanh chóng đưa ra một bản sửa lỗi nóng.

Đây không phải là lỗi điên rồ đầu tiên CS2 gặp phải trong năm nay, vào tháng 10, một lỗi khiến người chơi hoàn toàn cụt chân đã xuất hiện, nó cũng cần được các nhà phát triển tại Valve sửa chữa nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi vô hạn nades là một lỗi khác trong danh sách các lỗi CS2 điên rồ khiến người chơi thất vọng và thất vọng.

Van

Việc khai thác các nades vô hạn là một trong một danh sách dài các lỗi đã gây khó khăn cho Counter-Strike 2 kể từ khi ra mắt.

Trò chơi ra mắt vào tháng 9 cũng gặp nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề về hitbox và mô hình nhân vật, khiến nhiều người chơi phàn nàn rằng game có cảm giác chưa hoàn thiện.

Trên thực tế, vào tháng 10, nó đã giành danh hiệu trò chơi được đánh giá thấp nhất trong lịch sử Steam.

Tuy nhiên, nó vẫn thoải mái ngồi ở vị trí số một trong các trò chơi hàng đầu trên Bảng xếp hạng Steam, vì vậy, bất chấp những nghi ngờ của họ, người hâm mộ CS2 vẫn tiếp tục chơi.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *