Lượng sát thương của Honkai Star Rail Natasha khiến người chơi ‘cười bò’

Người chơi Honkai Star Rail không ấn tượng với lượng sát thương của Natasha mặc dù cô ấy là một người hồi máu tốt. Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng anh ta có thể trở nên mạnh mẽ khi đạt đến Eidolon thứ sáu.

Tại thời điểm viết bài, Honkai Star Rail không có đủ tùy chọn hồi máu. Cho đến Phiên bản 1.0, hai nhân vật duy nhất có thể hồi máu là Natasha và Bailu. Mặc dù Natasha có thể dễ dàng nhận được bằng cách hoàn thành câu chuyện, nhưng Bailu chỉ có sẵn ở dạng 5 sao trên Biểu ngữ tiêu chuẩn tại thời điểm viết bài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người dùng Star Rail phải thêm Natasha vào nhóm của họ nếu họ muốn hồi máu. Tuy nhiên, một số người chơi phàn nàn về khả năng hạ gục trùm của nhân vật 4 sao.

Natasha Honkai của Star Rail vật lộn với thiệt hại

Natasha trickshot dòng Honkai Star RailHonkai Star Rail

Natasha là một lựa chọn hồi máu tuyệt vời trong Honkai Star Rail.

Trên subreddit Honkai Star Rail, người dùng Reddit đã chế nhạo lượng sát thương mà Natasha có thể gây ra. Meme đính kèm đề cập đến việc Natasha bị thương nặng – ngay cả khi con trùm bị choáng. OP cũng đề cập đến việc ngày 7 tháng 3 gặp vấn đề tương tự trong chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận, những người chơi Star Rail đã thảo luận về kết quả sát thương của Natasha. Một số người dùng đã tiết lộ sức mạnh của Natasha khi cô ấy có được Eidolon thứ sáu của mình. Bạn có thể nhận được Eidolon thứ sáu của Natasha bằng cách hy vọng vào Biểu ngữ sự kiện hiện tại.

“Hãy nhìn xem, tôi sẽ thông cảm với bạn, ngoại trừ việc tôi đã kết thúc với E6 của Natasha trong khi bị Seele né tránh, điều này khiến lựu đạn của cô ấy thực sự có trọng lượng,” một người chơi viết.

Ngày 7 tháng 3 ở góc cũng bởi u/Material_Recording99 trên HonkaiStarRail

“Khi còn đầy đủ sức khỏe, anh ấy tạo ra các điểm kỹ năng cho phép Gepard, Tingyun, March và Pela của tôi thực hiện công việc của họ”, một người dùng khác cho biết. “Phần tốt nhất là đạt được khả năng hồi phục mà không cần điểm kỹ năng sau khi sử dụng kỹ năng cuối cùng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp lượng sát thương mờ nhạt của cô ấy, người chơi Star Rail đã tìm ra cách sử dụng Natasha để bắt đầu giao tranh. Gần đây, một người dùng Natasha đã bắn súng phóng lựu của mình để tham gia trận chiến với kẻ thù ở xa. Tuy nhiên, các thủ thuật ấn tượng chỉ có thể được thực hiện ở một số địa điểm nhất định do vòng cung trên vũ khí của Natasha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *