Lớp Diablo 3: Tất cả các nhân vật bao gồm Necromancer, Demon Hunter và Wizard

Có một số lớp thú vị để sử dụng trong Diablo 3, từ Người man rợ đến Thợ săn quỷ và Pháp sư, vì vậy đây là danh sách đầy đủ về mọi nhân vật và lớp có sẵn trong trò chơi.

Một trong những tính năng chính của thương hiệu Diablo của Blizzard là sự đa dạng của các lớp độc đáo dành cho người chơi sử dụng. Sự đa dạng đi kèm với các kỹ năng và khả năng của từng lớp, cùng với hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và trang bị sâu, mang lại cho trò chơi nhiều khả năng chơi lại và giúp loạt game này trở thành một trong những tựa game cướp bóc phổ biến nhất mọi thời đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 3 vẫn đang phát triển mạnh mẽ và người chơi đang thưởng thức nội dung Phần 30. Nếu bạn đang mong đợi việc phát hành Diablo 4 sau bản Beta mở gần đây của trò chơi, thì không có thời điểm nào tốt hơn để chuyển sang mục thứ ba của loạt game.

Dưới đây là danh sách tất cả các lớp có sẵn trong Diablo 3.

nội dung

  • Diablo 3 có bao nhiêu lớp?
  • Man rợ
  • quân viễn chinh
  • Thợ săn quỷ
  • nhà sư
  • thầy chiêu hồn
  • pháp sư
  • phù thủy
Giải trí bão tuyết

Mỗi nhân vật cung cấp một phong cách chơi độc đáo để thưởng thức.

Diablo 3 có bao nhiêu lớp?

Có sẵn tại thời điểm này bảy lớp có sẵn để chơi trong Diablo 3. Lớp thứ bảy, Necromancer, yêu cầu DLC Reaper of Souls để có thể chơi như họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Blizzard luôn có thể bổ sung thêm, nhưng điều đó dường như không xảy ra với Diablo 4 sắp ra mắt.

Danh sách các lớp và nhân vật trong Diablo 3

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê mọi lớp trong Diablo 3, cùng với những điều khiến mỗi lớp trở nên độc đáo.

Hình ảnh lớp Barbarian của Diablo 3Blizzard Entertainment

Barbarians là một thế lực khủng khiếp và tàn bạo.

Man rợ

Nếu bạn là người thích vung rìu trong khi mặc ít đồ hơn thép để che đậy sự khiêm tốn của mình, thì Barbarian là dành cho bạn.

Họ tạo ra ‘Fury’ trong cuộc chiến bằng cách xử lý và nhận tiền bồi thườngmang lại cho họ khả năng tấn công bùng nổ và họ có thể sử dụng vũ khí lớn hơn các lớp khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đọc hướng dẫn xây dựng Barbarian của chúng tôi tại đây.

Lớp Thập tự chinh của Diablo 3Giải trí bão tuyết

Thập tự chinh có thể cung cấp sự hỗ trợ và bảo vệ.

quân viễn chinh

Bạn biết cụm từ “lực không thể cưỡng lại” và “vật thể bất động”? Crusader của Diablo 3 gần như đáp ứng được cả hai điều đó.

Qua khiên lớn bị đánh cũng tốt như bị đánh và một cái đập gãy xươngthực sự không có gì “thánh thiện hơn bạn” về những gì họ có thể làm với một căn phòng đầy kẻ thù.

Đọc hướng dẫn xây dựng Crusader của chúng tôi tại đây.

Lớp thợ săn quỷ trong Diablo 3Giải trí bão tuyết

Thợ săn quỷ tấn công kẻ thù từ xa.

Thợ săn quỷ

Trông giống như một bìa album kim loại trở nên sống động, thật dễ dàng để yêu thích sự kết hợp giữa vũ khí tầm xa, ma thuật và bẫy của Demon Hunter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

trong khi họ không phải là kiểu người gần gũi và cá nhân với lũ tay sai địa ngục, người chơi chắc chắn sẽ thích làm việc với hai nguồn song sinh Hận thù và Kỷ luật để có khả năng tấn công và phòng thủ.

Đọc hướng dẫn xây dựng Demon Hunter của chúng tôi ở đây.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhà sư trong Diablo 3Giải trí bão tuyết

Monk là một nhân vật rất nguy hiểm để sử dụng trong Diablo 3.

nhà sư

Khác xa với những nhân vật điềm tĩnh mà bạn có thể tưởng tượng, Monks trong Diablo 3 cũng nguy hiểm như bất kỳ lớp nào khác – cho dù họ được trang bị vũ khí hay sử dụng nắm đấm trần.

Nếu bạn đang tìm kiếm tham gia cận chiến với kẻ thù, các đòn combo và kỷ luật Monk rất thú vị khi sử dụng – chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ tinh thần để né tránh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đọc hướng dẫn xây dựng Monk của chúng tôi ở đây.

Thầy chiêu hồn trong Diablo 3Giải trí bão tuyết

Những pháp sư mạnh mẽ sẽ gieo rắc cái chết và sự hủy diệt ở bất cứ nơi nào chúng đến.

Necromancer – Yêu cầu phải có DLC

Necromancer không phải lúc nào cũng là một phần của Diablo 3, nhưng bây giờ thật khó để tưởng tượng trò chơi không có nó. Đúng nuôi người chết từ ngôi mộ của họ và đưa họ tiến vào trận chiến, đừng để vẻ đẹp cổ điển của họ đánh lừa bạn – bản chất họ rất cứng rắn.

Nếu người chơi quản lý Tinh hoa của mình một cách chính xác, người chơi có thể tạo ra những bức tường bất tử để tấn công kẻ thù của họ trong khi sử dụng phép thuật để giữ trận chiến có lợi cho họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đọc hướng dẫn xây dựng Necromancer của chúng tôi tại đây.

Lớp nhân vật Witch Doctor trong Diablo 3Giải trí bão tuyết

Witch Doctor mang đến phong cách chơi nhẹ nhàng hơn Necromancer.

pháp sư

Nằm giữa tâm linh của Tu sĩ và xu hướng triệu hồi những con quái vật xấu xa của Necromancer, Witch Doctor hiếm khi được nhìn thấy đơn độc.

Ngược lại, họ đi du lịch cùng thú cưng – dơi, nhện, thây ma, tất cả những điều tuyệt vời đó. Họ có thể đủ khả năng debuff kẻ thù đối với những người khác, nhưng cũng có khả năng xóa sạch nó một mình. Tuy nhiên, không giống như Wizard, Mana không sạc nhanh như vậy nên tài nguyên cần được quản lý cẩn thận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đọc hướng dẫn xây dựng Wizard của chúng tôi tại đây.

Nhân vật Pháp sư nam và nữ trong Diablo 3Giải trí bão tuyết

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như người sử dụng loại phép thuật thông thường? Không cần tìm đâu xa hơn Wizard.

phù thủy

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Wizard. Mặc dù cái tên có thể gợi lên (hiểu không?) hình ảnh của Gandalf và cụ Dumbledore, nhưng những pháp sư này là bậc thầy hủy diệt – hoặc sử dụng ngọn lửa, tia sét, đáhoặc cơn gió.

Sức mạnh phức tạp tái sinh nhanh chóng, nghĩa là Pháp sư thường có thể được tìm thấy ở phía trước của cuộc tấn công, ném những quả cầu lửa và đóng băng kẻ thù rắn. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến việc họ cũng có kiếm phải không? Pháp sư cũng có kiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đọc hướng dẫn xây dựng Wizard của chúng tôi tại đây.


Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là tất cả những gì bạn cần biết về các lớp nhân vật và nhân vật có thể chơi được trong Diablo 3.

Bạn muốn trở thành du khách tốt nhất mà Sanctuary từng thấy? Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi, với đầy đủ các mẹo và thủ thuật mới nhất:

Hướng dẫn về mảnh vỡ linh hồn Diablo 3 | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Cách xây dựng Thợ săn quỷ tốt nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất | Danh sách 3 cấp độ của Diablo | Hướng dẫn cung bình minh | Cách đánh bại Izual | Khối lập phương của Kanai Vị trí | Diablo 3 có đa nền tảng không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *