Lỗi lạ Counter-Strike 2 khiến người chơi choáng váng bằng những tảng đá tưởng chừng như vô hại

Counter-Strike 2 bị nhiễm một lỗi phá game kỳ lạ liên quan đến đá và hiệu ứng flashbang khó chịu.

Valve chính thức ra mắt Counter-Strike 2 vào ngày 27/9; không mất nhiều thời gian để game bắn súng này leo lên bảng xếp hạng Steam.

Đáng chú ý nhất, mục mới giới thiệu một loạt tính năng mới, bao gồm chỉ số của người chơi Xếp hạng CS, hệ thống ký hiệu phụ, hệ thống tải được đại tu, v.v.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả cầu vồng và ánh nắng. Kể từ khi trò chơi ra mắt, người chơi đã phải đối mặt với một số vấn đề như ngừng hoạt động của máy chủ và trục trặc trong trò chơi. Giờ đây, có vẻ như một lỗi phiền toái khác đang tàn phá trải nghiệm FPS nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Counter-Strike 2 gặp lỗi nhấp nháy lạ

Người dùng Reddit Bl0odwork gần đây đã chia sẻ một clip chơi CS2 kết thúc bằng hiệu ứng flashbang gây khó chịu. Vấn đề duy nhất là không ai ném lựu đạn flashbang vào người chơi.

Sau khi đi dọc theo con đường lát đá cuội, người dùng cúi xuống và tiếp tục đi về phía một số viên đá ở bãi cỏ gần đó. Người chơi Counter-Strike 2 dừng lại gần một tảng đá phẳng và ngay lập tức bị trúng hiệu ứng nhấp nháy khiến nhân vật của họ bối rối.

Trước khi màn sương mù kết thúc, chuyển động của họ hướng tới một tảng đá khác cách đó vài inch đã gây ra một cuộc tấn công giống như flashbang khác. Redditor lưu ý rằng điều tương tự đã xảy ra “nhiều lần” trong một ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã xảy ra vài lần trong ngày hôm nay… Tôi không biết giải thích vấn đề này như thế nào
byu/Bl0odwork_ inGlobalOffensive

Vẫn chưa rõ lỗi cụ thể này có phổ biến hay không, nhưng những người dùng Counter-Strike 2 khác đã phát hiện ra nó.

Một người trả lời: “Tôi đã gặp chuyện tương tự vài lần rồi”. Họ nghĩ rằng nó có thể liên quan đến một trục trặc cụ thể của AMD, tuy nhiên người đăng ban đầu cho biết họ đang chơi trên RTX 3070.

Trong khi đó, những người khác cho rằng nó thực sự liên quan đến ping. “Đó chỉ là vấn đề về ping, tôi gặp phải vấn đề này khi ping của tôi vượt quá 800.”

Bất chấp điều đó, một người dùng khác đã khuyên người đăng ban đầu nên báo cáo “lỗi nghiêm trọng” cho Valve. Đây là hy vọng rằng điều đó sẽ được giải quyết sớm hơn là muộn hơn.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *