Lỗi hủy diệt của Counter-Strike 2 khiến người chơi Premier mất hàng nghìn Elo

Lỗi của Counter-Strike 2 là khiến hàng nghìn người chơi Elo mất đi mỗi trận đấu ở Premier mà không phải do lỗi của họ.

Trong những tuần trước khi phát hành đầy đủ Counter-Strike 2, Valve đã giới thiệu chế độ cạnh tranh mới của mình, Premier. Với mục đích thay thế FACEIT trong trò chơi, nó giúp những người chơi CS giỏi nhất trong khu vực của bạn đấu với nhau và đưa họ lên bảng xếp hạng.

Được thiết kế để mang tính cạnh tranh cao hơn so với việc mai mối thông thường, với bản đồ cấm và bảng xếp hạng khu vực và toàn cầu có thể leo lên, cùng với các kế hoạch trong tương lai để tích hợp với bối cảnh thể thao điện tử rộng lớn hơn, đây là một chế độ mới thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các cầu thủ lại bộc lộ sự yếu kém trầm trọng với Premier. Mỗi khi rời trận đấu, bạn có thể bị trừ 800 đến 1000 Elo, thậm chí đôi khi không phải do lỗi của bạn.

Tại sao bạn lại mất 1k elo khi bị đá vào Prime?
lưu lượng byu/cone trong GlobalOffensive

Một số bài đăng trên subreddit CSGO báo cáo rằng nếu bạn rời khỏi trận đấu, người chơi có thể bị trừ 1000 Elo. Điều này so sánh với việc mất 100 đến 200 elo sau thất bại.

Có nhiều lý do để rời khỏi trò chơi. Thông thường, đó là do người chơi rời khỏi trò chơi, điều này có thể gây tranh cãi nếu việc mất Elo cao như vậy có được coi là một hình phạt công bằng hay không.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người chơi có thể rời đi vì một số lý do, có thể là do mất kết nối do sự cố internet, những người chơi khác tụ tập thành nhóm và đá những người chơi đơn lẻ, hoặc vì CS2 có nhiều lỗi đôi khi đưa ra lệnh cấm.

Tất cả những lý do trên đều nằm ngoài tầm kiểm soát của người chơi và nhiều người chơi CS2 Premier đang yêu cầu Valve đưa trở lại những hình phạt Elo khủng được đưa vào hệ thống mai mối mới.

Hệ thống ELO mới này không chỉ
byu/phxcrvguy inGlobalOffensive

Khi CS2 được phát hành, nhiều người chơi đã chỉ trích việc trò chơi thiếu mod và tính năng, các lỗi liên quan đến việc phá game đôi khi có thể dẫn đến lệnh cấm và vấn đề liên tục xảy ra của tin tặc trong sảnh.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valve vẫn chưa phản hồi lời kêu gọi của cộng đồng về việc giảm hình phạt Elo khi rời khỏi các trận đấu Premier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *