Lỗi điên cuồng của Counter-Strike 2 khiến người chơi cụt chân và lơ lửng

Một lỗi lố bịch của Counter-Strike 2 đã được người chơi phát hiện khiến bạn bị cụt chân và lơ lửng trên không.

Khi Counter-Strike 2 trải qua tháng đầu tiên phát hành đầy đủ, các lỗi ban đầu cứ chồng chất khi người chơi lao vào.

Từ những vấn đề nghiêm trọng hơn như Anti-lag gây ra lệnh cấm giả của AMD cho đến những vấn đề thú vị hơn nhưng gây phẫn nộ hơn như điệp viên “Michael Jackson”, các lỗi đã gây ra nhiều vấn đề khác nhau cho cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và có vẻ như một vấn đề kỳ lạ khác hiện đã được người chơi tiết lộ, khiến bạn bị cụt chân và lơ lửng giữa không trung.

Được tìm thấy bởi một người chơi CS2 trên Twitter, nó cho thấy rằng nếu bạn và một đồng đội đang đứng trên hàng rào (cụ thể là tại địa điểm Overpass B Air), trong đó một trong các bạn giơ cao bên phải cạnh hộp sát thương tăng cường và cúi người xuống, khi bộ trợ lực tắt, những người chơi khác bị bỏ lại lơ lửng và cụt chân.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, những người chơi được tăng cường kỹ thuật vẫn có chân, nhưng họ phải vặn vẹo, quay cuồng trong một mớ hỗn độn đằng sau mô hình nhân vật của họ. Tác động lên chân cũng khác nhau, một số thử nghiệm có cả hai chân phía sau trong khi những thử nghiệm khác vẫn còn một chân trên hàng rào.

“Sau cái nhìn của Michael Jackson, cái nhìn của Shakira, đây là cái nhìn của Human Turret,” người chơi đã phát hiện ra nó nói về lỗi mà họ tìm thấy.

“Thành thật mà nói, kỹ năng thể dục khá ấn tượng,” một người chơi nói đùa về lỗi mới nhất. “Xin lỗi cái gì cơ?” đặt câu hỏi về tài khoản ESL CS.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay cho người chơi, lỗi này không tệ như những lỗi khác, tuy nhiên, nó hướng nhiều hơn đến một loạt lỗi lố bịch, vẫn có khả năng mang lại lợi thế bằng cách loại bỏ mục tiêu của đối thủ và giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *