Lỗi Diablo 4 Cellar làm hỏng Helltides cho người chơi: “Tôi không biết chuyện này xảy ra như thế nào”

Chạy Helltide trên Hawezar? Cẩn thận với một số Hầm rượu giết chết tiến trình của người chơi Diablo 4 trong sự kiện.

Những người chơi đã hoàn thành chiến dịch của Diablo 4 và giải quyết trò chơi cuối cùng nên làm quen với Helltides. Cứ sau vài giờ, một phần của bản đồ sẽ chìm trong mưa máu và bạn có thể canh tác những khu vực này để lấy chiến lợi phẩm cao cấp.

Để làm được điều đó, bạn cần phải tiêu diệt lũ quỷ mạnh mẽ thả ra Abberant Cinders. Chất kết dính này cho phép bạn mở các rương đặc biệt để thưởng các vật phẩm Huyền thoại gần như chắc chắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một lỗi khá khó chịu đã làm hỏng trải nghiệm của một số người chơi trên diễn đàn chính thức của trò chơi và Reddit. Một số thành viên của cộng đồng này đã báo cáo rằng việc vào Hầm cabin bị nguyền rủa ở Hawezar Helltides sẽ loại bỏ tất cả Than Abberant khỏi kho của họ.

Coi chừng ngục tối trong Helltide! bởi u/the_plumbus_among_us trong diablo4

Trong một bài đăng trên diễn đàn Diablo 4, người dùng Cerbearus đã kể chi tiết cách họ mất khoảng 350 Abberant Cinders chỉ trong vài giây.

“Làm Hawezar Helltide, thu thập ~350 Cinder Aberrant để tôi có thể mở Rương Bí ẩn,” họ nói. “Tôi đi đến Chiếc rương bí ẩn ở South Fethis Wetlands, và nhìn thấy Hầm rượu (Căn nhà bị nguyền rủa) ngay bên cạnh chiếc rương nên tôi chạy vào đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi tôi rời Hầm rượu, tôi nhận thấy mình đã mất 100% số Than của mình. Không có trường hợp tử vong nào và Helltide vẫn còn 30 phút nữa, vì vậy tôi không biết điều này đã xảy ra như thế nào,” Mereka nói. Những người chơi khác báo cáo điều tương tự đã xảy ra với họ với cùng một hầm ngục.

Một đại diện của Blizzard đã nói chuyện với PC Gamer nhưng cho đến nay vẫn chưa có sửa chữa nào. “Nhóm đang điều tra báo cáo này, nhưng chúng tôi không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào để chia sẻ về nó vào lúc này,” một đại diện của Blizzard cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Hầm ngục là những hầm ngục nhỏ trong Diablo 4 đôi khi tổ chức các sự kiện thế giới

Không có bất kỳ thông tin nào về thời điểm vấn đề này sẽ được khắc phục, cách hành động an toàn nhất có lẽ là tránh Căn nhà gỗ bị nguyền rủa được đặt tên một cách khéo léo. Nó dường như là cùng một vị trí đã loại bỏ Cinder của người chơi khác trong chủ đề Reddit ở trên.

Dexerto liên tục cập nhật thông tin về các ghi chú vá lỗi cho Diablo 4 và chúng tôi chắc chắn sẽ bao gồm các bản sửa lỗi này khi chúng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *