Lỗi Counter-Strike 2 phá game khiến các yếu tố ngẫu nhiên xâm chiếm bản đồ CS2

Người chơi Counter-Strike 2 đang gặp phải một lỗi phá game khiến các yếu tố từ bản đồ Mirage phổ biến xuất hiện bên trong các bản đồ khác, che khuất tầm nhìn và ảnh hưởng đến lối chơi.

Counter-Strike 2 (CS2) của Valve đã gặp khá nhiều lỗi và sự cố kể từ khi phát hành vào ngày 27 tháng 9. Bất chấp những cải tiến lớn về đồ họa và đại tu hoàn toàn một số bản đồ, trò chơi vẫn bị chỉ trích vì màn ra mắt “khủng khiếp”, với nhiều người kỳ cựu cảm thấy rằng nó thiếu các tính năng quan trọng có trong CS: GO.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và giờ đây, một lỗi đặc biệt liên quan đến việc phá game đã xuất hiện, khiến các thành phần của bản đồ Mirage xuất hiện bên trong các bản đồ khác như Ancient, Anubis và Inferno, ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và lối chơi.

Mặc dù phần tử này không phải là vật thể rắn — và người chơi chỉ có thể đi qua nó — nhưng nó vẫn che khuất tầm nhìn và khiến các vòng đấu không thể chơi được.

Cộng đồng đang bối rối không biết điều gì đã khiến lỗi xuất hiện. Dường như không ai có câu trả lời hay, tuy nhiên các câu trả lời chứa đầy những người chơi khác chia sẻ cảnh quay về cùng một vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đây cũng không phải là lỗi đầu tiên xuất hiện kể từ khi ra mắt, vì người chơi được cho là không thể gửi trận đấu trừ khi có đủ năm thành viên trong đội. Lỗi này coi những người chơi đã rời đi như thể họ không bỏ phiếu, không cho phép đội đầu hàng. Điều này đã được vá trong bản cập nhật CS2 vào ngày 29 tháng 9.

Trước đó, một lỗi khác liên quan đến việc đầu hàng sẽ kết thúc trò chơi ngay lập tức và được tính là thua nếu chỉ có một người chơi bỏ phiếu đầu hàng, bất kể đa số phiếu không đầu hàng.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi CS:GO cũ đã chỉ trích CS2 tệ hơn CS:GO về nhiều mặt. Người sáng tạo nội dung Counter-Strike Anomaly đã chỉ trích Valve về tình trạng phát hành CS2, chỉ ra rằng các bản đồ, chế độ và tính năng khác mà CS: GO có bị thiếu.

Suy nghĩ của Anomaly đã được nhiều người trong cộng đồng lặp lại, gọi việc phát hành trò chơi là “khủng khiếp”. Một số người chơi cảm thấy như thể họ bị buộc phải thử nghiệm CS2 thay vì có thể chọn chơi bản beta, gặp phải các vấn đề cụ thể về lối chơi với các cơ chế như tăng cường không hoạt động bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi CS2 đã thành công đáng kinh ngạc, đạt đỉnh điểm hơn 1,3 triệu người chơi, cộng đồng vẫn bối rối vì sự xuất hiện của các lỗi phá game và sự vắng mặt của các tính năng chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *