Lính đánh thuê Diablo 4 đã trở lại trong DLC ​​Vessel of Hatred theo rò rỉ

Các nhà khai thác dữ liệu đã tiết lộ rằng lính đánh thuê có thể sẽ quay trở lại trong Diablo 4, cho phép người chơi thuê những người theo dõi để hỗ trợ họ trong trận chiến.

Mercanceries là một phần quan trọng của Diablo 2, với mỗi khu vực cho phép người chơi thuê các đồng minh để hỗ trợ họ chiến đấu với lũ quỷ. Người chơi có thể trang bị vũ khí cho lính đánh thuê của mình và lập chiến lược xây dựng cũng như lối chơi xung quanh họ. Ví dụ: các lớp cận chiến thường được hưởng lợi từ lính đánh thuê hoặc pháp sư tầm xa để thêm một số sát thương nguyên tố. Người làm phép thường sử dụng xe tăng nhiều nhất có thể để khiến lũ quỷ bận rộn trong khi chúng tiêu diệt kẻ thù bằng phép thuật từ xa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã được thay thế trong Diablo 3 bằng hệ thống người theo dõi. Lần này, người chơi có thể chiêu mộ một trong ba nhân vật được đặt tên (tất cả các lớp khác nhau), những người có thể di chuyển cùng họ, thay đổi họ thành một nhân vật khác khi tình huống yêu cầu, sử dụng chiến thuật tương tự như trên. Tuy nhiên, Diablo 4 không có hệ thống như vậy, trong khi các nhiệm vụ trong câu chuyện thường thấy người chơi đi cùng với những người theo dõi, những nhân vật này rời đi ở một điểm nhất định và không thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào. Nó cũng không thể được sử dụng trong các nhiệm vụ phụ hoặc nội dung cuối trò chơi.

Blizzard Entertainment

Bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 có thể thu hút lính đánh thuê trở lại

Giờ đây, thông tin rò rỉ mới này từ một công cụ khai thác dữ liệu đã được chia sẻ lên Reddit có từ lính đánh thuê trong nhiều tệp khác nhau, cho thấy rằng lính đánh thuê sẽ được đưa vào bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, Vessel of Hatred. Mặc dù điều này có thể có nghĩa là những người lính đánh thuê có thể tuyển dụng sẽ quay trở lại với DLC, nhưng họ có thể là một loại kẻ thù hoặc một loại hoàn toàn khác. Thông tin rò rỉ vẫn chưa được Blizzard xác nhận, vì vậy hãy coi thường tên tệp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, rò rỉ cũng gợi ý rằng bản mở rộng sẽ lấy bối cảnh ở thành phố Kurast, nơi có cả Witch Doctors và một nhóm lính đánh thuê được gọi là Iron Wolves trong Diablo 2. Iron Wolves có thể được người chơi thuê và sử dụng để chiến đấu với Prime Evils. .

Kurast cũng là khu vực mà Mephisto khủng bố trước khi bị đánh bại. Điều này thật thú vị vì Mephisto được cho là nhân vật phản diện chính của DLC Vessel of Hatred – đúng như tên gọi. Điều này có nghĩa là không có khả năng Iron Wolves hoặc một số nhóm lính đánh thuê khác có thể được thuê trong bản mở rộng, cuối cùng sẽ bổ sung thêm một hệ thống người theo dõi thích hợp vào Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *