Lilith trong Diablo 4 là ai? Câu chuyện được giải thích

Diablo 4 xuất hiện hơn một thập kỷ sau mục thứ ba và Lilith được thiết lập để nổi bật trong trò chơi. Đối với những người mới tham gia nhượng quyền thương mại, đây là lời giải thích ngắn gọn về anh ấy là ai và cách anh ấy thể hiện bản chất bao trùm của bộ truyện.

Diablo 4 sẽ là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023 khi nhượng quyền thương mại tiếp tục rất phổ biến – bất chấp những tranh cãi của Diablo: Immortal khi nó được phát hành lần đầu tiên. Được coi là Chúa tể của trò chơi hack-and-slash theo hướng loot, Diablo đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới và là một trong những thương hiệu hàng đầu của Blizzard.

Những người hâm mộ lâu năm đã quen thuộc với câu chuyện, nhân vật và câu chuyện chung của trò chơi. Nhân vật Lilith là một nhân vật quan trọng trong nguồn gốc của loài người xuyên suốt bộ truyện và sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong Diablo 4.

Để giải thích vai trò của anh ấy trong câu chuyện dẫn đến Diablo 4, chúng tôi đã tập hợp một phần giải thích hữu ích để giúp bạn nắm bắt nhanh hơn về vòng cung nhân vật của anh ấy cho đến nay.

Nội dung

  • Trò chơi Diablo nào có Lilith?
  • Ai có liên quan đến Lilith trong Diablo?
  • Câu chuyện về Lilith trong Diablo 4
  • Làm thế nào để Lilith liên kết với Diablo 4?
lilith trong một đoạn cắt cảnh trong diablogiải trí bão tuyết

Cái bóng ác độc của Lilith luôn ám ảnh dòng game Diablo.

Lilith cho anh ta ra mắt trong Diablo 4 với tư cách là nhân vật phản diện chính. Tuy nhiên, hình mẫu nhân vật trùm Andariel trong Diablo 2 lại sử dụng tên của cô như một quả trứng phục sinh dành cho người hâm mộ. Đây không được coi là sự xuất hiện kinh điển, vì Lilith thật vẫn đang ngủ vào thời điểm này trong câu chuyện.

Trong truyền thuyết Diablo, Lilith là con gái của một trong những thực thể mạnh nhất trong vũ trụ – Mephisto, Chúa tể của hận thù – và trong một số vòng tròn được coi là con gái của Auriel, em gái của Lucion. Lilith cũng đã được liên kết mạnh mẽ và liên kết lãng mạn Inarius – cựu Tổng lãnh thiên thần, mối quan hệ sẽ dẫn đến việc tạo ra con người và Nephalem.

inarius lilith diablo 4giải trí bão tuyết

Câu chuyện về Lilith trong Diablo

Lilith Diablo, được biết đến nhiều hơn với cái tên nữ hoàng succubitrái tim, một con quỷ bị mắc kẹt trong cuộc chiến bất tận giữa Địa ngục thiêu đốt và Thiên đàng, Lilith tìm cách tạo ra một vương quốc mới giữa hai bên để thoát khỏi những khó khăn của cuộc chiến bất tận – một nơi tôn nghiêm, nếu bạn muốn.

Lilith đem lòng yêu Thiên thần Inarius và cùng nhau, họ tạo ra thế giới loài người Sanctuary làm nơi cho con cái họ sống trong hòa bình mà không có sự can thiệp của Thiên thần hay Ác quỷ. Vì tổ tiên của họ là một nửa ác quỷ và một nửa thiên thần, họ đã trở thành một chủng tộc mới được gọi là Nephalem. Tuy nhiên, sự kết hợp của họ và việc tạo ra chủng tộc mới này được coi là một điều ghê tởm ở cả Địa ngục và Thiên đường.

Nephalem bắt đầu phát triển mạnh mẽ, thực tế là mạnh đến mức sự tồn tại của họ bị các đồng minh cũ của họ coi là mối đe dọa. Điều này khiến cả lực lượng của Thiên đàng và Địa ngục thiêu đốt đều chuyển sự chú ý của họ sang Thánh địa, tấn công và tàn sát nhiều Nephalem trước khi chúng trở nên quá mạnh.

Trong cơn tuyệt vọng, Lilith phát điên và trở thành một thế lực xấu xa không chỉ đơn giản là bảo vệ gia đình cô, quyết định rằng cách duy nhất để sống trong hòa bình là chinh phục hoặc phá hủy Thiên đường và Địa ngục, đồng thời tiến hành chiến tranh chống lại cả hai. Không còn lựa chọn nào khác, Inarius sau đó đày Lilith giờ đã trở nên độc tài đến Void – bởi vì anh ta không muốn giết cô.

Nephalem cuối cùng đã tiến hóa thành thứ mà chúng ta gọi là loài người và trở nên đông đảo đến mức việc xác định ai là con người và ai là Nephalem trở nên gần như không thể. Các sự kiện giữa Diablo 3 và 4 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Lilith. Như chúng ta đã thấy trong đoạn giới thiệu Diablo 4, có một giáo phái ở Sanctuary dành riêng cho anh ta, và có vẻ như họ đã có thể khôi phục anh ta khi Hội đồng chính của Ác ma và Aegis đã bị phá hủy bởi các sự kiện của Diablo 3.

Diablo 4 Con gái của Lilith ogiải trí bão tuyết

Lilith tỉnh dậy sau giấc ngủ.

Làm thế nào để Lilith liên kết với Diablo 4?

Lilith sẽ là nhân vật chính trong Diablo 4 bởi vì anh ta được triệu tập với một Thánh địa hầu như không còn Thiên thần và Ác quỷ và có sẵn cơ hội để xây dựng một đội quân mới.

Người chơi sẽ nhìn thấy Lilith trong tầm ngắm của mình và là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Rất có thể Inarius sẽ tham gia vào câu chuyện vì nó bao trùm lên tình cũ của anh và người mẹ của chủng tộc Nephalem.

Lilith có thể đang cố gắng chiêu mộ các nhân vật người chơi vì mục đích của cô ấy, vì họ có thể chính là Nephalem. Trong khi Lilith chắc chắn là một nhân vật phản diện dễ thương hơn Diablo, kế hoạch của cô ấy có quá tệ để được phép không?

Điều đó kết thúc mọi thứ chúng ta biết về Lilith và quá khứ cũng như hiện tại của cô ấy trong loạt phim Diablo. Để biết thêm hướng dẫn hữu ích cho trò chơi, hãy xem bài viết này:

Tất cả phần thưởng Diablo 4 beta & cách mở khóa | Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Cách tham gia bản beta mở Diablo 4: Đăng ký quyền truy cập thử nghiệm trên PC, Xbox & PS5 | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Yêu cầu hệ thống của Diablo 4: Cài đặt khuyến nghị và tối thiểu | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *