Liên minh WoW bắt đầu cuộc chiến hoành tráng với Horde để giành quyền kiểm soát BFD trong Season of Discovery

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Classic World of Warcraft là sự cạnh tranh thực sự giữa hai phe có thể chơi được trong trò chơi. Điều này cũng không ngoại lệ trong Mùa Khám Phá, và một máy chủ vừa chứng kiến ​​một trận chiến muôn thuở.

Theo thời gian, Retail WoW đã rời xa bản chất đối lập của Hordes và Alliances. Thay vào đó, họ chọn tạo ra một câu chuyện xoay quanh sự hợp tác khi đối mặt với những mối đe dọa hiện hữu hữu hình hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có sự quay trở lại (một phần) theo cách cũ trong Battle for Azeroth, nhưng nó chưa bao giờ lấy lại được chế độ PvP quy mô lớn ở đầu trò chơi. Cũng đúng là các cơ chế WoW thông thường đã tự mình tạo ra loại xung đột này. Với ít tiện ích hơn cho mỗi lớp, đây thực sự là một trường hợp của tinh thần đồng đội và những con số chiến thắng trong ngày.

Giờ đây, một cuộc chiến như vậy đã nổ ra trong Season of Discovery và nó bao gồm những gì hay nhất mà trò chơi mang lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận chiến lớn diễn ra tại Crusader Strike – Mỹ trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ video sau khi tham gia trận chiến khốc liệt gần Tiền đồn Zoram’gar.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một bang hội toàn người lùn và toàn con người tiến vào Tiền đồn Zoram’gar trong Cuộc tấn công dữ dội của quân Thập tự chinh Hoa Kỳ
byu/somsdead inclassicwow

Câu chuyện kể rằng một hiệp hội toàn người lùn và đặc biệt là loài người đã thành lập một liên minh tạm thời. Họ làm như vậy với mục đích rõ ràng là hạn chế quyền truy cập của Horde vào các cuộc đột kích BFD. Sau khi thực hiện thành công, cuộc tấn công này cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm khi họ kiểm soát hoàn toàn chính Tiền đồn Zoram’gar.

Tuy nhiên, chiến tranh vẫn chưa kết thúc ở đó. Sau khi nghe tin phe mình thất bại, BỘ MỘT GỖ của Guild Horde bắt đầu hành động. Họ tấn công, cuối cùng chiếm lại Tiền đồn và gửi một đội quân gồm Người lùn và Con người tan vỡ chạy tán loạn đến Darkshore.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi Đại Tộc chiến thắng trong dịp này, Liên minh sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành lại chúng khi Mùa Khám phá diễn ra. Với Giai đoạn Hai sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 2, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy meta giữa các phe phái thay đổi như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *